Xem chi tiết
 • VÕ ĐANG NGỰ KIẾM THUẬT

  Chiêu thức tấn công tầm xa cơ bản của Võ Đang Thái Hư, vung kiếm khí tấn công các mục tiêu phía trước theo đường thẳng. Gây sát thương theo tấn công cơ bản và sát thương hệ Thổ.

 •   THIÊN ĐỊA   VÔ CỰC

  Tấn công mục tiêu và kẻ địch trong phạm vi lớn xung quanh mục tiêu, gây sát thương lớn dựa trên tấn công cơ bản và sát thương hệ Thổ, ngoài ra còn kèm thêm tỷ lệ gây hiệu ứng Choáng kẻ địch.

 •  KIẾM PHI   KINH THIÊN

  Ném phi kiếm gây sát thương lớn lên kẻ địch trong tầm nhìn, giãn cách xuất chiêu ngắn, có thể tích luỹ tấn công 2 lần liên tục.

 •  TỌA VỌNG   VÔ NGÃ

  Tạo vòng nội lực hộ thể hấp thụ sát thương trong một thời gian nhất định, giảm tỷ lệ bị Bùa Chú và và bỏ qua các hiệu quả khống chế.

 • NHÂN KIẾM HỢP NHẤT

  Thi triển phi kiếm gây sát thương cơ bản và sát thương hệ Thổ cực lớn lên kẻ địch trong phạm vi đường thẳng phía trước.

Những chiến trường khốc liệt quy mô chưa từng có, hứa hẹn chứa hàng vạn anh hùng cùng tham chiến. Vô số bản đồ lớn nhỏ khác nhau để cao thủ giang hồ thoả sức khám phá, tranh tài bản lĩnh. Sơn hà xã tắc biến đổi, thiên hạ đang hình thành một diện mạo mới.

Thoả sức tham gia các trận chiến vận lương tranh giành quyền lực, vừa tích luỹ tài nguyên, vừa tiếp tục mở rộng lãnh thổ để có được nhiều khu vực khai thác tiềm năng hơn. Các Bang hội hãy luôn bày tính mưu lược cẩn trọng, trận chiến vạn quân sắp bắt đầu.

Trong sảnh chuẩn bị có thể tự do linh hoạt triển khai tài nguyên, phát triển khoa học kỹ thuật, cũng như nhiều hoạt động thú vị khác nhằm đạt chiến lược đối phó kẻ thù hợp lý. Mức độ công trình sẽ ảnh hưởng đáng kể đến quy mô và kết quả của trận chiến.

Để đương đầu chiến trường mới, các thợ rèn lão luyện đã ngày đêm nghiên cứu, khai thác sức mạnh các loại huyền thạch kỳ bí để giúp quân sĩ hợp thành những thần binh mạnh mẽ. Các trang bị này rất quan trọng trong Trục Lộc Chiến, công trạng sau mỗi trận chiến càng cao, càng có cơ hội sở hữu thần binh mạnh mẽ.

Khiển Quyển Cựu Mộng - Ngoại trang mới với thiết kế trữ tình, nhẹ nhàng đậm chất lãng mạn. Kết hợp cùng hệ thống động tác hiệu ứng đặc biệt giúp tôn vinh thần thái và dáng vóc cho nhân vật, xứng đáng là một bộ ngoại trang không thể bỏ lỡ.

Khiên Vân Cẩm Tú là ngoại trang mới sắp ra mắt tại phiên bản Võ Động Càn Khôn. Trang phục phối sắc tươi sáng kèm họa tiết trang trí đẹp mắt, vừa tạo vẻ năng động nhưng cũng không kém phần nho nhã quý phái.

Ngoài các ngoại trang nhân vật, ngoại trang thú cưỡi Thụy Yên Toan Nghê cũng sẽ được ra mắt cộng đồng cao thủ giang hồ. Toan Nghê với thân hình to lớn, dáng vẻ oai phong khó cưỡng chắc chắn sẽ càng tôn vinh sức mạnh và danh vọng cho chủ nhân.

Hệ thống Gia Cụ dành cho Gia Viên cũng sẽ được cập nhật hàng loạt vật phẩm mới dành cho thú cưng và chủ nhân cực kỳ độc đáo và vui nhộn, giúp người chơi thỏa sức sáng tạo, bày trí Gia Viên thêm phần lộng lẫy.