Hướng dẫn

Chơi game trên máy tính cùng file APK

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Nhằm tạo tối đa thuận lợi, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có thể tải trực tiếp file APK ở trang chủ, giúp quý đại hiệp trải nghiệm sản phẩm trên máy tính, laptop hoặc thiết bị Android khác một cách dễ dàng.

vltkm

Đối với thiết bị Android

  • Đại hiệp có thể tải file APK tại đây.
  • Sau đó chọn cài đặt file APK như một ứng dụng bình thường.
  • Khi cài đặt hoàn tất, biểu tượng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ xuất hiện, quý đại hiệp có thể tham gia hành tẩu.

vltkm

vltkm

vltkm

vltkm

vltkm

Đối với máy tính

Đầu tiên: Đại hiệp cần tải và cài đặt phần mền giả lập Android trên máy tính. Có rất nhiều phần mềm hữu ích như Bluestacks, Droid4X... quý đại hiệp có thể tìm kiếm trên Google, tùy ý chọn lựa để tải và sử dụng.

Sau khi cài đặt, đại hiệp mở phần mềm giả lập Android sẽ thấy giao diện chương trình gần giống với một thiết bị di động Android hoàn chỉnh. Sau đó thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Vào trang chủ http://vltkm.zing.vn từ trình duyệt trên máy tính. Sau đó chọn nút Tải APK cho máy tính như hình dưới.

vltkm

  • Bước 2: Sau đó, quý đại hiệp chọn mở file APK vừa tải xong bằng chương trình giả lập và chờ đợi ít phút để hệ thống tự cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (Lưu ý: Những đại hiệp có tham gia phiên bản Alpha Test trước đó thì cần xóa phiên bản Alpha Test đi trước khi cài đặt bản Closed Beta).

vltkm

vltkm

  • Bước 3: Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện biểu tượng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở giao diện chính. Quý đại hiệp có thể nhấp vào và trải nghiệm.

vltkm

vltkm

appicon