Hướng dẫn

Sơ lược về Bảng Xếp Hạng

Ngạn ngữ có câu rất hay, không có tranh đua thì không phải lo lắng, nhưng ngược lại, nếu không có sự tranh đua, làm sao biết vị thế của bản thân trên giang hồ ra sao, làm sao để có mục tiêu để phấn đấu, nâng cấp đây?! Do đó, Bảng Xếp Hạng là một phần không thể thiếu trên hành trình bôn tẩu giang hồ.

Giao diện Bảng Xếp Hạng có nhiều loại nhưng chủ yếu tập trung vào 4 mục lớn sau: Xếp hạng Bang hội, Xếp hạng cấp độ, Xếp hạng lực chiến, Xếp hạng lực chiến môn phái.

Xếp hạng Bang hội: Xếp hạng Bang hội căn cứ theo uy danh xếp hạng. Nhận uy danh cần tất cả mọi người trong Bang hội tham gia các hoạt động, ví dụ Võ Lâm Minh chủ căn cứ điểm số trong khiêu chiến các Bang hội để xếp hạng, sau đó căn cứ xếp hạng phát phần thưởng uy danh Bang hội. Bang hội có thứ hạng cao, có lợi cho việc chiêu mộ các đại hiệp ưu tú hơn.

VLTKm

Xếp hạng cấp độ: Tất nhiên căn cứ xếp hạng dựa vào cấp độ. Mỗi 1 lần thăng cấp là 1 lần nhảy vọt thứ hạng, mà làm sao thăng cấp nhanh thì có mẹo, hoạt động mỗi ngày đều phải tham gia, Tu luyện châu x10 phải sử dụng hiệu quả, không có lửa trại thì không nên mở, tìm hảo hữu hoặc thành viên Bang hội truyền công, đây là những hoạt động đều có hy vọng cải thiện vị trí trên top đẳng cấp.

VLTKm

Xếp hạng lực chiến: Đây chính là chỗ thể hiện sức mạnh của 1người. Có thể bạn là người có cấp độ cao nhất, nhưng lực chiến lại thấp hơn nhiều người, như vậy cấp độ cao này xem như cũng như không, đánh Boss thiếu lực, PK cũng không thắng, không có lực chiến vô cùng gian nan. Vì thế làm sao nâng cấp lưc chiến là 1 vấn đề lớn, chúng ta có thể không nên nóng vội nâng cấp, có thể lực thì đầu tư Đồng Hành, hoặc tìm điểm cống hiến đi đổi trang bị mạnh hơn, tẩy thuộc tính cấp cao, cường hóa trang bị của mình, khi lực chiến đủ cao, bạn có thể tung hành.

VLTKm

Bảng Xếp Hạng môn phái: Có thể nhìn thấy xếp hạng giữa các cao thủ của môn phái khác, xếp hạng vẫn căn cứ theo lực chiến. Từ đây chúng ta có thể thấy rõ mình ở vị trí nào trong môn phái.

VLTKm