Hướng dẫn

Giới thiệu sơ lược Đồng Hành Tần Thủy Hoàng

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Hiện tại, Đồng Hành Tần Thủy Hoàng đã chính thức xuất hiện tại các máy chủ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đây là Đồng Hành SSS duy nhất ở thời điểm hiện tại. Quý đại hiệp hãy cùng Chân Nhi xem qua sơ lược về Đồng Hành đặc biệt này nhé!

VLTKm

Đồng Hành Tần Thủy Hoàng có sở trường Uy Phong khá đặc biệt, khi tấn công những kẻ địch xung quanh có lực chiến thấp hơn bản thân thì tấn công sẽ được tăng thêm 10%. Và tất nhiên, để phát huy tốt nhất sở trường này, Đồng Hành Tần Thủy Hoàng cần được tăng các tiềm năng và trang bị các chiêu thức kỹ năng thật tốt, giúp cải thiện lực chiến của bản thân mình.

VLTKm

VLTKm

VLTKm

Các chiêu thức khác như Hộ Chủ và Thiên Phú đều có tính chủ động cao và phù hợp với tất cả môn phái trên giang hồ. Như vậy, Tần Thủy Hoàng với dáng vẻ oai nghiêm không chỉ giúp chủ nhân thể hiện bản lĩnh vượt trội mà còn tăng mạnh sức tấn công một cách bất ngờ.

VLTKm

Nhìn chung, Tần Thủy Hoàng nhìn chung đều rất hữu ích và xứng đáng với cấp bậc SSS của hắn. Sở hữu Tần Thủy Hoàng, đế vương nổi danh bậc nhất lịch sử cũng chính là sở hữu được sự nể trọng của đông đảo cao thủ giang hồ. Hỡi các tuyệt thế cao thủ, chư vị đã sẵn sàng sỡ hữu Đồng Hành uy lực này hay chưa?

appicon