Hướng dẫn

Bí kíp đoạt điểm Minh Chủ Võ lâm

Độc Cô Kiếm - Minh Chủ Võ Lâm vốn là chưởng môn của phái Hoành Sơn, là chồng của nữ hiệp Trương Lâm Tâm lừng lẫy giang hồ. Độc Cô Kiếm cả đời cống hiến cho đất nước, nhiều lần thống lĩnh cao thủ võ lâm tiến Bắc đẩy lùi quân Kim Quốc.

Do đó, rất nhiều cao thủ mong mỏi được lĩnh giáo tài nghệ phi phàm của Độc Cô Kiếm để nhận những phần thưởng hấp dẫn. Bài viết lần này xin trích dẫn chia sẻ của một số đồng đạo khắp nơi về cách nhận điểm cao trong tính năng Khiêu Chiến Minh Chủ Võ Lâm.

Quy tắc thi đấu

  • Thời gian: 12:30 19:30 hàng ngày.
  • Khiêu chiến Minh Chủ Võ Lâm gồm 3 giai đoạn.
  • Giai đoạn 1: Điểm nhận được x1.
  • Giai đoạn 2: Sinh lực Độc Cô Kiếm dưới 60%, điểm nhận được x2.
  • Giai đoạn 3: Sinh lực Độc Cô Kiếm dưới 30%, điểm nhận được x3.

Cách khiêu chiến hiệu quả

Tổng thời gian khiêu chiến Minh Chủ Võ Lâm chỉ vỏn vẹn 12 phút. Trong đó mỗi lần khiêu chiến phải cách nhau 3 phút. Vì vậy tối đa một cao thủ chỉ được khiêu chiến 4 lần.

Giai đoạn 1: Ngay khi bắt đầu lập tức khiêu chiến ngay. Sau đó, trong lúc chờ thời gian khiêu chiến thì có thể tranh đoạt điểm với những người chơi khác.

Giai đoạn 2: Khiêu chiến ngay thời điểm sinh lực Độc Cô Kiếm vừa còn 60%, tức là ngay thời gian điểm vừa chuyển sang x2. Sau đó có thể tranh đoạt điểm.

Giai đoạn 3: .

  • Khi lượng máu Độc Cô Kiếm giảm gần đến mức 30% (khoảng phút 04:10) thì hãy khiêu chiến ngay để khi kết thúc thì vừa kịp chuyển sang giai đoạn x3 điểm.
  • Khi khiêu chiến xong lập tức tranh đoạt điểm ngay.
  • Như vậy, khoảng phút 01:00 có thể khiêu chiến thêm 1 lần nữa để nhận x3 điểm.

Với cách thức trên, nhân vật sẽ khiêu chiến được 1 lần x1, 1 lần x22 lần x3. Đây là cách khiêu chiến tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại.

vltkm

Lưu ý rằng: Khoảng thời gian 04:10 và 01:00 chỉ mang tính chất tương đối vì phụ thuộc nhiều vào lực chiến, sức chịu đựng của đội hình trước Độc Cô Kiếm...

Bày trận

Kiến nghị nên đặt nhân vật chính ở góc trái trên, 4 Đồng Hành đặt ở đường giữa và cánh phải, Đồng Hành có kỹ năng Quần Thể Kim Cang (kháng sát thương toàn đội trong 4 giây) đặt ở góc phải dưới, do Minh Chủ sẽ tấn công đường giữa trước, đồng thời là kỹ năng xung phong, tránh để Đồng Hành có kỹ năng Quần Thể Kim Cang bị tiêu diệt, sau đó là cánh phải, cuối cùng là cánh trái, nhân vật chính đặt ở góc trái trên để gây sát thương cho Minh Chủ ngay thời gian đầu, nếu đặt ở góc trái dưới sẽ phải chạy thêm một đoạn, như vậy sẽ bị mất ưu thế thi triển.

vltkm