Tin tức

Độc quyền phỏng vấn Nguyệt Lão trước giờ G

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Ngày đại hỷ 03/11/2017 đã sắp đến, hàng ngàn đôi uyên ương khắp thôn trấn thành thị đang hồi hộp chờ đợi được Nguyệt Lão kết tóc se duyên, dệt mộng giang hồ.

Trước khi thời khắc trọng đại bắt đầu, Chân Nhi đã có buổi phỏng vấn nhỏ với Nguyệt Lão về một số vấn đề còn thắc mắc về việc chuẩn bị tiệc cưới, quý đại hiệp hãy cùng tham khảo nhé!

----------------

Hỏi: Ta muốn kết hôn với nàng ấy, nhưng không đủ Nguyên Bảo để mua sính lễ. Đôi ta có thể góp chung được không?

Nguyệt Lão: Không được. Nàng ấy đã tình nguyện theo ngươi cả đời. Chẳng lẽ việc mua đầy đủ sính lễ để tổ chức một hôn lễ nho nhỏ ngươi cũng không làm được sao? Hôn lễ không làm được, sao ngươi có thể chắc chắn chăm sóc được cho nàng ấy cả đời.

Hỏi: Nhưng hiện tại ta chưa chuẩn bị đầy đủ sính lễ, nhưng ngày lành tháng tốt chỉ diễn ra trong 1 tháng. Ta phải làm sao đây?

Nguyệt Lão: Thế thì ngươi chỉ có thể ở rể mà thôi. Hãy mau đến gặp mặt nàng ấy tỏ tình, xin phép Đính hôn. Nếu nàng ấy thật sự yêu ngươi, biết đâu nàng ấy tình nguyện đem đầy đủ Tam Sinh Thạch và hoa cỏ đến gặp ta xin cưới ngươi.

Hỏi: Ta và tiểu sư muội Nga Mi đã Đính Hôn. Nhưng ta vừa xin được việc chăm sóc Bảo Bảo tại Thúy Yên, vậy ta có thể Kết Hôn với nàng không?

Nguyệt Lão: Kết hôn là việc đại sự, ngươi mau về các môn phái thu nhận nam đệ tử để có thể xin phép Kết Hôn. Dù ta có cho phép, chưởng môn Nga Mi và môn chủ Thúy Yên cũng không cho phép việc này xảy ra.

VLTKm

Hỏi: Ta chưa đủ cấp Kiếm Hiệp, vậy không thể kết hôn sao?

Nguyệt Lão: Không cần. chỉ cần tình ý của ngươi đủ cấp Kiếm Hiệp là được.

Hỏi: Ta muốn tổ chức Hôn lễ Trang Viên thì cần đặt trước bao lâu?

Nguyệt Lão: Hôn lễ Trang Viên-Tình Nồng chỉ cần đến ta đặt đầy đủ sính lễ, Hôn lễ lập tức tiến hành. Tân lang và Tân nương có thể mời mỗi bên 20 quan khách là thành viên Bang hội hoặc hảo hữu đến tham dự.

Hỏi: Thế còn Hôn Lễ Hải Tân-Lãm Nguyệt và Thuyền-Long Phụng thì sao?

Nguyệt Lão: Ngươi có thể chọn 1 trong 7 ngày tiếp theo để tổ chức Hôn Lễ Hải Tân, nếu ngày ngươi chọn chưa có ai đặt trước Hôn Lễ, đến ngày đặt trước ngươi hãy đến trao đổi với lão phu để bắt đầu.

Tương tự, Hôn lễ Thuyền-Long Phụng có thể đặt trước 1 trong 3 tuần tiếp theo. Trong tuần diễn ra Hôn lễ, bất kỳ lúc nào ngươi cũng có thể đến gặp ta xin phép tổ chức.

Hỏi: Vậy Hôn Lễ Hải Tân-Lãm Nguyệt và Thuyền-Long Phụng có thể mời bao nhiêu người tham dự?

Nguyệt Lão: Tùy theo Hôn Lễ mà quan khách tham dự số lượng khác nhau. Tối đa không quá 150 khách cho hôn lễ Thuyền-Long Phụng.

Hỏi: Ta là khách qua đường, muốn vào chúc phúc Tân Lang, Tân Nương được không?

Nguyệt Lão: Hôn lễ là việc tốt, ngươi mau đến Tương Dương gặp lão phu xin phép vào hôn lễ. Nếu Tân Lang hoặc Tân Nương đồng ý phát thiệp mời, ngươi có thể vào.

VLTKm

Hỏi: Huynh đệ ta đều có tình ý với Tân Nương, có thể đến cướp dâu được không?

Nguyệt Lão: Duyên đến không nắm bắt, giờ tiếc nuối đã muộn. Hỷ sự cả đời người, ta không cho phép ngươi cướp dâu.

Hỏi: Ta đến tham dự Hôn lễ có cần phải chuẩn bị gì không?

Nguyệt Lão: Ngươi nên mặc những bộ xiêm y đẹp nhất đến tham dự Hôn lễ để có thể lưu giữ những hình ảnh kỷ niệm. Ngoài ra, nếu có khả năng hãy chuẩn bị một ít Lễ Kim để mừng Tân Lang và Tân Nương.

Hỏi: Muội muội ta kết hôn, ta muốn đem nửa gia tài làm Lễ Kim mừng được không?

Nguyệt Lão: Để tránh việc sai lầm trong giây phút vui vẻ mà nuối tiếc trăm năm. Ta đã mặc định cấp Kiếm Hiệp sẽ quyết định số Lễ Kim tối đa mà ngươi có thể mừng. Thấp nhất là 10 Nguyên Bảo, cao nhất là 59.999 Nguyên Bảo.

VLTKm

Hỏi: Ta đi dự Hôn lễ nhận được danh hiệu "Chứng Hôn" và danh hiệu "Hoa Rụng Nhà Ta" đây là sao?

Nguyệt Lão: Khi ngươi là 1 trong 4 quan khách tặng nhiều Lễ Kim cho Tân Lang và Tân Nương sẽ được mời làm người Chứng hôn, được ngồi ghế cao nhất xem rõ ràng hôn lễ.

Kết thúc Hôn lễ, bất ngờ quan khách may mắn sẽ nhận được Tú cầu của Tân Lang và Tân Nương kèm theo danh hiệu "Hoa Rụng Nhà Ta".

Hỏi: Tân Lang của ta rất giàu có, chàng không cần Lễ Kim mừng. Ta có thể nhận hết được không?

Nguyệt Lão: Không thể được. Lễ Kim là tiền hỷ, sẽ được chia đều cho cả hai sau khi kết thúc Hôn Lễ.

Hỏi: Ta và nàng ấy đã kết hôn. Gia viên của ta giờ là của nàng ấy phải không?

Nguyệt Lão: Không phải. Đây là tài sản trước hôn nhân, nương tử của ngươi chỉ có thể sử dụng và hưởng đặc quyền cao nhất của gia viên, nhưng không thể lấy làm của riêng được.

VLTKm

Hỏi: Chàng ấy muốn li hôn, nhưng hôn phục là kỷ niệm cả đời đối với ta không thể nào quên, ta có thể giữ lại không?

Nguyệt Lão: Đây là quà tặng của lão phu dành cho các đôi uyên ương. Nếu không còn duyên nữa, giữ lại chỉ càng thêm đau khổ, nên lão phu buộc lòng phải lấy lại.

Xin cảm ơn Nguyệt Lão.

appicon