Hướng dẫn

Vài hướng dẫn khi cập nhật phiên bản Cái Thế Độc Tôn

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Hiện tại, để thuện tiện cho việc tham gia phiên bản mới Cái Thế Độc Tôn, Chân Nhi xin có một vài hướng dẫn cơ bản quý đại hiệp có thể tải cập nhật như sau.

Đối với cập nhật trên Android

Vào ứng dụng CH Play tại thiết bị di động Android, chọn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - VNG và bấm Cập nhật (Update).

VLTKm

Trường hợp không thấy nút Cập Nhật (Update), đại hiệp thử tắt và mở lại ứng dụng CH Play hoặc khởi động lại thiết bị. Ngoài ra có thể xóa bản game hiện tại và vào CH Play để tải bản game mới nhất.

Đối với cập nhật trên IOS

Vào ứng dụng Apple Store tại thiết bị di động IOS, chọn Cập nhật (Update) chọn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - VNG để tiến hành cập nhật.

VLTKm

Trường hợp trên Appstore đã xuất hiện phiên bản 1.4.2 nhưng không có nút Cập Nhật, chỉ có nút Mở. Tuy nhiên khi mở game thì vẫn là phiên bản cũ nên không thể đăng nhập vào game được.

  • Nguyên nhân: Do lỗi không đồng bộ giữa Appstore iOS và ứng dụng.
  • Hướng xử lý: Thử tắt và mở lại ứng dụng Appstore hoặc khởi động lại thiết bị. Ngoài ra có thể xóa bản game hiện tại và vào Appstore để tải bản game mới nhất.

Trường hợp quá trình cập nhật bị gián đoạn

  • Nguyên nhân: Do kết nối giữa thiết bị đến Appstore chập chờn hoặc do lỗi không đồng bộ ứng dụng tương tự trường hợp 1.
  • Hướng xử lý: Thử tắt và mở lại ứng dụng Appstore hoặc khởi động lại thiết bị. Ngoài ra có thể thử một kết nối mạng tốt hơn để tránh việc gián đoạn khi cập nhật.

Lưu ý: Cả 2 trường hợp nêu trên, do thiết bị của quý đại hiệp đều chưa đến giai đoạn kết nối với hệ thống của VNG nên Chân Nhi chỉ có thể hướng dẫn như trên để hỗ trợ quý đại hiệp.

Nay xin thông báo để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp có thể liên hệ đến hệ thống Chăm Sóc Khách Hàng trong game hoặc hotline 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.

appicon