Hướng dẫn

Gợi ý những bản đồ bí mật trong giang hồ

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, có nhiều điều bí mật được lưu giữ, trong đó có các bản đồ ẩn và lối đi bí mật mà đại hiệp sẽ vô tình khám phá được trong quá trình bôn tẩu giang hồ. Có thể đó là đường đến một ngôi nhà nhỏ, hoặc một nơi rộng lớn đầy thủ vệ canh gác như Tàng Kiếm Sơn Trang, hay thậm chí là các bản đồ Danh Tướng ngoài giờ hoạt động.

Đây là một tính năng thú vị, người khám phá ra rất ít, khi đã vào một lần thì việc tìm lối đi trở lại cũng rất khó khăn. Nay Chân Nhi đưa ra gợi ý nhỏ, hi vọng đại hiệp có duyên sẽ một lần lọt vào tiên cảnh cũng đừng quá hoang mang hay ngây ngất trước vẻ đẹp ngỡ ngàng.

Các bản đồ ẩn không ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm của các đại hiệp, thế nhưng đường ra vào khúc khuỷu, đóng mở thất thường, nếu không tìm ra được cũng đừng quá buồn phiến đại hiệp nhé!

Quý đại hiệp muốn biết thêm một vài cách vào bản đồ ẩn, có thể tham khảo thêm những chia sẻ của cộng đồng game thủ tại kênh Fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Nay xin thông báo để quý đại hiệp kịp nắm rõ. Kính chúc quý đại hiệp có thêm nhiều vui trong hành trình bôn tẩu giang hồ. Nếu có thắc mắc, quý đại hiệp có thể gửi yêu cầu qua hệ thống hỗ trợ trong game để được giải đáp sớm nhất.

appicon