Hướng dẫn

Chi tiết về thú cưỡi Tuyệt Ảnh

Tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, người chơi sẽ có cơ hội được sở hữu nhiều loại thú cưỡi khác nhau. Mỗi thú cưỡi sẽ có yêu cầu đẳng cấp riêng, giúp tăng lực chiến và thuộc tính khác nhau, tốc đi chuyển và khả năng né tránh cũng khác nhau. Để thu nhận được cho mình một thú cưỡi không hề khó, có nhiều cách để thu nhận tùy ứng với mỗi loại. Trong số đó cao cấp hơn cả là Tuyệt Ảnh.

Tuyệt Ảnh thú cưỡi tiến cấp từ Ô Vân Đạp Tuyết. Hôm nay Chân Nhi xin giới thiệu đến Quý đại hiệp chi tiết về thú cưỡi này.

Thông tin cơ bản

  • Tên thú cưỡi: Tuyệt Ảnh.
  • Thuộc tính tăng thêm: 2000 sinh lực, 80 kháng tất cả, 200 tấn công, 8% sinh lực cơ bản, 8% tấn công cơ bản.
  • Thuộc tính kích hoạt khi cưỡi ngựa: 350 tốc độ di chuyển, 500 né tránh.

Cách nhận

    • Sau khi sở hữu được thú cưỡi Ô Vân Đạp Tuyết nhận được sau khi Công Thành Chiến. Người chơi tiến hành thu thập Mã bài có thể nhận được qua Rương Hoàng Kim, Thi Đấu Môn Phái...Sau khi đủ 120 Mã Bài có thể vào giao diện rèn trang bị để tiến hành nâng cấp thú cưỡi thành Tuyệt Ảnh

Phân tích thuộc tính

  • Tuyệt Ảnh là thú cưỡi giúp tăng điểm thuộc tính cố định cao thứ 2 trong toàn bộ thú cưỡi, chỉ xếp sau Truy Tinh Trục Nhật nâng cấp từ Trục Nhật của Thành Chủ Tương Dương Thành. Tuy nhiên, loại thú cưỡi này lại cực kỳ hiếm xuất hiện nên có thể thấy Tuyệt Ảnh là thú cưỡi mạnh nhất mà bạn có thể dễ dàng nhận được.
  • Tuyệt Ảnh tăng đều chỉ số cả công và thủ như tăng sinh lực, kháng tất cả và tăng cả lực công kích nó còn giúp người chơi tăng tốc độ di chuyển, né tránh cao hơn nhiều so với Ô Vân Đạp Tuyết nên sẽ giúp giảm thời gian di chuyển làm nhiệm vụ, treo máy ngoài bãi, hay giúp trốn dễ dàng trong các tình huống bị truy sát.
  • Tuyệt Ảnh còn có thể được gia tăng các chỉ số cộng thêm bằng cách đeo trang bị thú cưỡi như Cương, Yên và Bàn đạp.