Hướng dẫn

Chi tiết thuộc tính trang bị thú cưỡi

Quý nhân sĩ võ lâm thân mến,

Kể từ phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ, những máy chủ mở cấp 89 đã xuất hiện loại trang bị đặc biệt dành riêng cho thú cưỡi. Hôm nay, Chân Nhi xin giới thiệu những thuộc tính cụ thể của từng loại trang bị thú cưỡi mới, kính mời quý đại hiệp cùng theo dõi.

JXm

Trang bị cho thú cưỡi sẽ gồm 3 loại Yên, Cương và Bàn Đạp. Vào thời gian đầu khi mới xuất hiện, mỗi loại được chia thành 3 bậc phẩm chất với thuộc tính tăng dần tương tự như các loại trang bị của nhân vật trước đó.

JXm

JXm

JXm

Trong quá trình tham gia mở các loại Rương hoặc các tính năng PK hàng ngày, nhân vật sẽ có cơ hội nhận được các mảnh trang bị thú cưỡi kể trên. Tất nhiên thành tích càng tốt thì phẩm chất trang bị nhận được càng cao. Khi đã có đủ số lượng mảnh cần thiết sẽ có thể hợp thành trang bị hoàn chỉnh và sử dụng cho thú cưỡi của mình.

Tương ứng với từng loại trang bị mà thuộc tính mang lại sẽ khác nhau. Với trang bị Yên, thuộc tính mang lại sẽ gồm tăng Tỉ Lệ Kháng Hiệu Quả Tiêu Cực, tăng Né Tránh Cơ Bản, tăng Kháng Tất Cả Cơ Bản, tức là tăng mạnh về khía cạnh phòng ngự cho nhân vật.

Đối với trang bị Bàn Đạp sẽ tăng điểm Sinh Lực và Giảm Sát Thương Cuối Cùng mà nhân vật phải chịu, từ đó cải thiện khả năng sinh tồn của nhân vật trên chiến trường.

Cuối cùng, trang bị Cương gồm thuộc tính tăng Tấn Công cơ bản và tăng điểm Tấn Công cho đòn cuối cùng, giúp các chiêu thức của nhân vật càng thêm mạnh mẽ.

JXm

JXm

JXm

Nhìn chung, trang bị thú cưỡi đều rất hữu dụng và thích hợp với tất cả môn phái trên trang hồ. Ngay từ hôm nay, quý đại hiệp hãy cố gắng tham gia đầy đủ các tính năng cũng như theo dõi kênh Bày Bán trong game để mau chóng sở hữu được các trang bị hấp dẫn này nhé.

JXm

Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu về trang hotro.zing.vn trong game hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.