Tính năng

Tính năng Thức Tỉnh Đồng Hành

Quý đại hiệp thân mến, Đồng Hành sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp các cao thủ võ lâm có thể tham gia các phó bản đặc biệt một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Với độ khó trên con đường hành tẩu giang hồ ngày càng tăng dần. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xin gia mắt tính năng Thức Tỉnh Đồng Hành:

Điều kiện thức tỉnh:

  • Khi máy chủ đã mở 159 ngày, hệ thống Đồng Hành sẽ mở tính năng thức tỉnh.
  • Tùy phẩm chất Đồng Hành mà tiêu hao đạo cụ thức tỉnh khác nhau.

Đồng Hành SSS: Cần 5 Đồng Hành phẩm chất SS chỉ định được trang bị Vũ Khí Bổn Mạng tương ứng và 300 Tư Chất Đơn.

Đồng Hành SS: Cần 5 Đồng Hành phẩm chất S chỉ định được trang bị Vũ Khí Bổn Mạng tương ứng và 75 Tư Chất Đơn.

Đồng Hành S: Cần 5 Đồng Hành phẩm chất A chỉ định và 25 Tư Chất Đơn.

Tiềm năng cố định – Thức tỉnh vĩnh viễn:

  • Đồng Hành sau khi thức tỉnh sẽ tăng lực chiến, đồng thời lập tức tăng một số điểm tiềm năng, tiềm năng trưởng thành, giới hạn dòng tiềm năng và giới hạn kỹ năng Hộ chủ tối đa.
  • Phẩm chất giống nhau khi thức tỉnh sẽ tăng tiềm năng giống nhau. Phẩm chất càng cao tiềm năng thức tỉnh càng nhiều.
  • Đồng Hành đã thức tỉnh, sau khi tẩy tủy sẽ không ảnh hưởng đến tiềm năng. Ví dụ: Thức tỉnh Đồng Hành Độc Cô Kiếm, sau đó tẩy tủy vẫn sẽ nhận được Đồng Hành thức tỉnh.
  • Đồng Hành thức tỉnh là vĩnh viễn, các Đồng Hành nhận lại sau này cũng là thức tỉnh. Ví dụ: Thức tỉnh Đồng Hành Dương Ảnh Phong, sau đó chiêu mộ Nguyên bảo nhận được tiếp Đồng Hành Dương Ảnh Phong mới, Đồng Hành mới vẫn sẽ là Đồng Hành thức tỉnh.

Thay đổi ngoại hình – Hoàn trả thức tỉnh:

Đồng Hành sau khi thức tỉnh bất kể là hiệu ứng, danh hiệu hay ngoại hình đều có sự thay đổi nhất định, những thay đổi này có thể nhìn thấy ở giao diện hiển thị.

Nếu khi thức tỉnh, đại hiệp chọn tiêu hao Đồng Hành đã qua bồi dưỡng, như vậy khi thức tỉnh sẽ hoàn trả 1 số đạo cụ bồi dưỡng:

  • Hoàn trả Tư Chất Đơn đã dùng để bồi dưỡng Đồng Hành.
  • Đồng Hành phòng thủ ưu tiên tăng chỉ số nhanh nhẹn và thể chất, giúp gia tăng lượng máu và khả năng né tránh. Kỹ năng Đồng Hành ưu tiên khả năng kháng tất cả, sinh lực, kháng bị thương...

Danh sách Đồng Hành cần thức tỉnh:

Nhấp vào đây để xem danh sách Đồng Hành cần thức tỉnh