Tính năng

Ngoại trang mới Phù Quang Nhược Mộng

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Tại phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên sẽ xuất hiện một loại ngoại trang mới mang tên Phù Quang Nhược Mộng với phong cách thiết kế tinh xảo, hình ảnh thanh thoát, tôn lên vẻ đẹp của người mặc và bao gồm 3 thiết kế cơ bản khác nhau.

Lần này ra mắt, ngoại trang Phù Quang Nhược Mộng sẽ được giới thiệu tại Cửa Hàng Ngân Sức có giới hạn thời gian, đại hiệp đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu.

Thời gian bán: Từ 04:00 ngày 17/10 - 23:59 ngày 29/10/2017.


VLTKm


Với thiết kế dựa trên hình ảnh cánh bướm, thoát lên vẻ đẹp ngây thơ của thiếu nữ. Mộng Điệp sẽ mang đặc trưng của môn phái Ngũ Độc, Đào Hoa và Thúy Yên.

VLTKm

VLTKm

VLTKm


VLTKm


Thiết kế dựa trên hình ảnh lông chim kết hợp với màu sắc đậm, huyền bí của các thích khách. Mộng Vũ sẽ mang đặc trưng của môn phái Thiên Nhẫn, Đường Môn và Tiêu Dao.

VLTKm

VLTKm

VLTKm


VLTKm


Hình ảnh tơ lụa cao cấp khoác lên mình các nhân vật, tạo nên sự hoàn hảo của quý phái và sang trọng. Mộng Duyên sẽ mang đặc trung của môn phái Thiên Vương, Nga Mi, Võ Đang, Thiếu Lâm, Côn Lôn, Cái Bang, Tàng Kiếm, Trường Ca.

VLTKm

VLTKm

VLTKm

VLTKm

VLTKm

VLTKm

VLTKm

VLTKm

Ngoài ra, đại hiệp cũng có thể mua Rương Phù Quang Nhược Mộng Thịnh Điển để sở hữu thêm 5 Thuốc Nhuộm hoặc Rương Phù Quang Nhược Mộng Hào Hoa để sở hữu ngay 4 màu của bộ ngoại trang cùng danh hiệu 30 ngày đặc trưng với giá cực ưu đãi.

Lưu ý: Ngoại trang Phù Quang Nhược Mộng được cố định theo môn phái, khi chuyển phái ngoại trang sẽ tạm ẩn.