Tin tức

Tỉ Võ Chiêu Thân - Cơ hội sánh duyên trong tháng 03/2018

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 đã đến, anh hùng khắp nơi từ thôn trấn đến thành thị đang ngày đêm chuẩn bị những phần quà quý giá dành tặng các mỹ nữ mình yêu mến. Đặc biệt, nhân ngày lễ trọng đại này, hoạt động Tỉ Võ Chiêu Thân cũng chính thức khai mở, tôn vinh tài sắc của các mỹ nhân và tạo cơ hội sánh duyên cho những cặp uyên ương trai tài gái sắc.

VLTKm

Kéo dài từ ngày 08/03 - 01/04/2018, Tỉ Võ Chiêu Thân sẽ khuấy động không khí giang hồ, giúp cao thủ tài năng thể hiện bản lĩnh, chinh phục quần hùng, đoạt quyền sánh duyên cùng người trong mộng. Còn chần chờ gì nữa, hãy mau chóng đến gặp Yên Nhược Tuyết đăng ký mở chiêu thân ngay để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

VLTKm

Chi tiết cách tham gia Tỉ Võ Chiêu Thân, quý đại hiệp có thể xem tại đây. Một lần nữa, nhân dịp 08/03/2018, Chân Nhi xin kính chúc quý nữ hiệp khắp nơi ngày càng xinh xắn, giỏi giang và hạnh phúc suốt hành trình bôn tẩu giang hồ.

Bên cạnh đó, nếu có thắc mắc, đại hiệp có thể gửi thông tin qua hệ thống Chăm Sóc Khách Hàng Trong Game hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.