Tin tức

Thông báo về việc xử lý vi phạm nạp thẻ trung gian

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Vừa qua, một số đại hiệp đã nhận được thư thông báo khấu trừ Nguyên Bảo đối với nhân vật của mình. Đây là thư từ hệ thống sau khi phát hiện có thao tác yêu cầu hoàn tiền tương ứng từ các tài khoản.

Qua kiểm tra và xác minh, Ban Điều Hành đã phát hiện đây là chiêu trò lừa đảo của các đối tượng tự xưng là trung gian nạp thẻ, nhiều đại hiệp đã sử dụng dịch vụ của các đối tượng trên dẫn đến việc bị hệ thống khấu trừ Nguyên Bảo.

Chân Nhi cùng Ban Điều Hành Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xin thông báo rõ đến toàn thể quý đại hiệp về các trường hợp này như sau:

  • Các đối tượng tự nhận là trung gian nạp thẻ thường quảng bá việc có thể mua Nguyên Bảo rẻ hơn từ 10% so với mệnh giá được niêm yết trong game.
  • Hình thức thực hiện thông qua kênh thanh toán Google Wallet và Apple để tiến hành nạp Nguyên Bảo cho các tài khoản game.
  • Tuy nhiên, sau đó lại tiến hành yêu cầu hoàn tiền nhiều lần mặc dù Nguyên Bảo đã nhận được trong game.
  • Yêu cầu hoàn tiền nhiều lần khi không có lỗi thanh toán là hành vi không hợp lệ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Các hành vi không hợp lệ này sẽ bị hệ thống tự động trừ phần Nguyên Bảo tương ứng và khóa tài khoản nếu vi phạm nhiều lần.

Đối với các hành vi vi phạm, sử dụng trung gian nạp thẻ Ban Điều Hành sẽ tiến hành theo đúng quy định: Khấu trừ toàn bộ Nguyên Bảo không hợp lệ, khấu trừ điểm Kiếm Hiệp tương ứng (có thể giảm cấp Kiếm Hiệp dựa theo điểm Kiếm Hiệp còn lại sau khi khấu trừ) và khóa tài khoản vĩnh viễn nếu vi phạm nhiều lần.

  • Nếu nhân vật không đủ Nguyên Bảo sẽ bị chuyển sang trạng thái nợ và nhận những hiệu ứng bất lợi trong game. Khi nhân vật nạp hoặc nhận thêm Nguyên Bảo từ các hoạt động thì sẽ được khấu trừ đến khi hết khoản nợ và khi đó những trạng thái bất lợi sẽ biến mất.

Nay Chân Nhi xin thông báo để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp có thể liên hệ đến hệ thống Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH) trong game hoặc hotline 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.