Tin tức

Nguyệt Lão trở lại se kết nhân duyên từ ngày 06/02

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 đã đến rất gần, mùa xuân năm nay càng đặc biệt hơn khi trùng với dịp Lễ Tình Nhân 14/02 lãng mạn, tất cả hòa quyện vào nhau, tạo nên một mùa lễ hội sôi động và vui tươi chưa từng có.

Nhận thấy đây là khoảng thời gian quý giá hiếm khi gặp được, Nguyệt Lão một lần nữa sẽ trở về Tương Dương và Lâm An du xuân, mang theo cơ hội kết bái nhân duyên cho những đôi giai nhân khắp cõi giang hồ.


Từ ngày 06/02/2018

- Nhật nguyệt dung hòa, nhân duyên chớm nở -

- Mau đến Nguyệt Lão hẹn ước hôn lễ ngay -


Ở lần tái ngộ này, Nguyệt Lão sẽ du xuân tại Tương Dương và Lâm An từ 10:00 ngày 06/02 - 23:59 ngày 04/03/2018. Cơ hội hiếm có đang đến, quý đại hiệp hãy nhanh tay chuẩn bị và tham gia tính năng Kết Hôn độc đáo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngay nhé!

VLTKm

VLTKm

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện có rất nhiều nghi thức hôn lễ thú vị, vừa cổ kính, độc đáo với kiệu hoa, bạch mã, phục trang ngày cưới... vừa sang trọng, đẹp mắt, toát lên khí thái oai phong của tân lang lẫn nét đẹp kiêu sa của tân nương trong ngày trọng đại.

Ngày lễ tình nhân Valentine cùng sự trở lại của Nguyệt Lão trong tháng 02/2018 chắc chắn sẽ là cơ hội ngàn năm có một giúp các cặp đôi thỏa sức yêu thương, kết tình phiêu bạt.

VLTKm

Nay Chân Nhi xin thông báo để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Kính chúc quý đại hiệp sớm có một hôn lễ như ý bên người mình yêu quý. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, đừng ngại liên hệ đến hệ thống Chăm Sóc Khách Hàng trong game hoặc hotline 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.