Tin tức

Nguyệt Lão bất ngờ trở lại, se kết duyên hồng từ 06/11

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Kể từ khi cuộc thi tìm kiếm giai nhân tuyệt sắc Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện, chốn giang hồ đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó là khát vọng được bày tỏ tình cảm, se kết nhân duyên của các đấng anh hùng nam nhi với các tuyệt sắc mỹ nhân trên khắp thiên hạ. Những tấm chân tình và ước mong thiêng liêng ấy vô tình đã chạm đến tai Nguyệt Lão, khiến ngài một lần nữa mở lòng, trở lại Trung Nguyên thỏa nguyện nhân thế.

Tuyệt vời thay khi sau một thời gian chu du tưởng chừng bất tận nay Nguyệt Lão đã xuất hiện trở lại cùng cộng đồng cao thủ khắp giang hồ. Đừng chần chừ, quý đại hiệp hãy cập nhật ngay lịch trình sắp tới của Nguyệt Lão để cùng ý trung nhân thỏa mộng phu thê nhé!


Từ ngày 06/11/2018

- Mau đến Nguyệt Lão hẹn ước hôn lễ ngay -


Dịp trở lại lần này, Nguyệt Lão sẽ dừng chân tại thành Tương Dương và Lâm An từ ngày 06/11 - 23:59 ngày 02/12/2018. Cơ hội se duyên đang ở rất gần, quý đại hiệp hãy nhanh tay chuẩn bị và tham gia tính năng Kết Hôn độc đáo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngay nhé!

VLTKm

VLTKm

Nếu quý đại hiệp chưa biết thì Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện có rất nhiều nghi thức hôn lễ thú vị, vừa cổ kính, độc đáo với kiệu hoa, bạch mã, phục trang ngày cưới... vừa sang trọng, đẹp mắt, toát lên khí thái oai phong của tân lang lẫn nét đẹp kiêu sa của tân nương trong ngày trọng đại.

Càng đặc biệt hơn khi khoảng thời gian này không quá xa ngày lễ tình nhân Thất Tịch vừa qua, cũng là thời điểm thích hợp cho việc cưới xin, hoan hỷ... theo quan niệm dân gian. Chính vì vậy, sự trở lại của Nguyệt Lão trong tháng 11/2018 lại là một cơ hội cực tốt, giúp các cặp đôi thỏa sức yêu thương, kết tình phiêu bạt.

VLTKm

Nay Chân Nhi xin thông báo để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Kính chúc quý đại hiệp sớm có một hôn lễ như ý bên người mình yêu quý. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, đừng ngại liên hệ đến hệ thống Chăm Sóc Khách Hàng trong game hoặc hotline 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.