Tin tức

Ngày lành đã đến, hãy để Nguyệt Lão se kết lương duyên

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Suốt hành trình ngao du tứ phương, tung hoành ngang dọc khắp giang hồ, dù là bậc anh hùng hào kiệt nào cũng sẽ có lúc chùn chân trước giai nhân tuyệt sắc, ai ai cũng mong muốn được cùng người tri kỷ chia sẻ ngọt bùi, xây dựng mái ấm hạnh phúc.

Thấu hiểu được nỗi lòng của nhân gian, sau thời gian chọn lựa kỹ lưỡng, Nguyệt Lão đã ấn định ngày 03 tháng 11 năm nay chính là ngày lành tháng tốt để bắt đầu se tơ hồng kết mối lương duyên giúp những cặp uyên ương trọn duyên, trọn nghĩa.


Từ ngày 03/11/2017

- Thiên tinh chiếu rọi, soi sáng nhân duyên -

- Mau đến Nguyệt Lão hẹn ước hôn lễ -


Theo Nguyệt Lão, ngày 03 tháng 11 năm 2017 sẽ là ngày có các vì sao Tam Hợp, Thiên Y, Thiên Hỷ và Thiên Thương cùng hội tụ, vô cùng thuận lợi để tiến hành nghi thức đính hôn, cưới gả, là cơ hội không thể bỏ qua cho những cặp trai tài gái sắc khắp nơi thỏa nguyện duyên nồng.

Dịp này, Nguyệt Lão chỉ dừng chân tại Tương Dương trong khoảng 1 tháng. Vì vậy đừng nên chần chừ, quý đại hiệp hãy nhanh tay chuẩn bị và tham gia tính năng Kết Hôn độc đáo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngay nhé!

VLTKm

Còn gì hạnh phúc hơn khi tay trong tay cùng ý trung nhân thề non hẹn biển, nguyện ước sánh đôi, bên nhau đến bách niên giai lão cùng lời chúc phúc của bằng hữu gần xa. Những nghi thức hôn lễ cổ kính, độc đáo với kiệu hoa, bạch mã, phục trang ngày cưới, trang hoàng lộng lẫy sẽ càng tôn vinh thêm tình yêu của đôi uyên ương trai anh hùng, gái thuyền quyên.

VLTKm

Ước mơ sánh đôi cùng nhau vượt qua mọi chông gai thử thách chia sẻ buồn vui nay không còn xa nữa. Được sự giúp đỡ của Nguyệt Lão, đôi tình nhân sẽ có được sự chuẩn bị đầy đủ cho ngày cưới của mình.

Nay Chân Nhi xin thông báo để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Kính chúc quý đại hiệp sớm có một hôn lễ như ý bên người yêu thương. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, đừng ngại liên hệ đến hệ thống Chăm Sóc Khách Hàng trong game hoặc hotline 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.