Tin tức

Lưu ý khi nạp thẻ từ 18:00 - 21:00

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Vào các buổi tối trong tuần luôn có rất đông đại hiệp cùng online để tham gia những hoạt động hấp dẫn. Đồng thời, trong khác khung giờ cao điểm, hệ thống nạp thẻ có thể bị chậm trễ vài phút. Quý đại hiệp vui lòng lưu ý một số thông tin quan trọng như sau:

Trường hợp còn sẵn tiền trong ví

  • Khi mua các gói nạp, quý đại hiệp vui lòng chờ đợi hệ thống xử lý xong mới ấn mua tiếp.
  • Các gói nạp khi mua thành công hệ thống thanh toán sẽ ẩn khỏi giao diện vật phẩm, tuy nhiên sẽ cần thời gian khoảng 5 - 10 phút để hệ thống xử lý việc ẩn này, quý đại hiệp vui lòng đợi trong giây lát. Trường hợp hệ thống đang xử lý mà tiếp tục mua gói trên lần nữa thì sẽ quy thành Nguyên Bảo tương ứng với số tiền VNĐ (Quà 7 ngày = 200NB, Quà 30 ngày = 400NB, Quà Đầu tư = 800NB, Quà Mỗi Ngày = 80NB).
  • Các gói nạp 80NB, 200NB, 400NB, 2.000NB, 4.000NB và 6.000NB chỉ được nhân đôi giá trị ở lần nạp đầu tiên, chi tiết có thể xem trong game.

Đối với thẻ ATM

  • Việc nạp thẻ bằng ATM từ 18:00 - 21:00 có thể bị chậm trễ trong ít phút.
  • Trường hợp quá 15 phút vẫn không nhận được Nguyên Bảo đã nạp, quý đại hiệp vui lòng gửi thông tin về cho Ban Điều Hành qua chức năng Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH) trong game để được hỗ trợ sớm nhất.

Đối với thẻ cào điện thoại

  • Nếu nạp thẻ không thành công, quý đại hiệp vui lòng chờ đợi ít phút, sau đó mới tiến hành nạp lại. Hoặc đổi sang các kênh khác như thẻ Zing, ATM, Thẻ Tín Dụng.
  • Trường hợp đã nạp bằng thẻ điện thoại nhưng không nhận được Nguyên Bảo, phía công ty VNG sẽ phối hợp kiểm tra cùng các nhà mạng và tiến hành hoàn trả lại Nguyên Bảo vào ngày hôm sau. Nếu hôm sau vẫn không nhận được hoàn trả, đại hiệp vui lòng liên hệ kênh CSKH trong game để hỗ trợ sớm nhất.

vltkm

Nay xin thông báo để quý đại hiệp kịp nắm rõ. Nếu có thắc mắc, quý đại hiệp có thể gửi yêu cầu qua hệ thống hỗ trợ trong game để được giải đáp sớm nhất.