Tin tức

Khuyến cáo về một số thông tin hack, cheat

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Vào ngày 06/10/2016 vừa qua, tại các kênh cộng đồng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xuất hiện những thông tin thất thiệt, gây hoang mang, bỡ ngỡ cho cộng đồng cao thủ giang hồ.

Ngay lập tức, Ban Điều Hành Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tiến hành kiểm tra và xin thông cáo đến toàn thể đại hiệp gần xa những nội dung quan trọng như sau:

1. Nghi vấn Hack Nguyên Bảo, mua trang bị thoải mái:

  • Tính đến hiện tại, sau hơn 3 tháng vận hành ở phiên bản quốc tế cũng như gần 2 tuần Alpha Test tại Việt Nam, sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hoàn toàn không xuất hiện tình trạng hack, cheat liên quan đến Nguyên Bảo.
  • Do đó, những thông tin chia sẻ phần mềm hack, cheat Nguyên Bảo đăng tải trên các kênh cộng đồng vừa qua đều không có cơ sở, mang mục đích chính là lừa đảo, lợi dụng sự cả tin, nhẹ dạ của một số đại hiệp trên giang hồ nhằm phát tán virus, đánh cắp dữ liệu và trục lợi cá nhân.
  • Nhân đây, Ban Điều Hành cũng khuyến cáo quý đại hiệp tuyệt đối không tải, cài đặt và sử dụng bất kì phần mềm không rõ nguồn gốc nào khác khi chưa có thông tin từ trang chủ vltkm.zing.vn.

2. Nghi vấn Hack Kinh Nghiệm ở máy chủ S9:

  • Đây không phải là hack mà chỉ là lỗi phát sinh ngoài ý muốn khi Ban Điều Hành tiến hành thử nghiệm trước thời hạn tính năng Công Thành Chiến trên các máy chủ (thiết kế ban đầu của game là chỉ ra mắt sau 15 ngày kể từ khi mở máy chủ. Khi ra mắt chính thức, tính năng Công Thành Chiến sẽ được giữ nguyên như thiết kế ban đầu).
  • Do máy chủ S9 có thời gian cập nhật chậm nhất nên đã phát sinh lỗi trên nhân vật Phithuong. Ngay khi nhận được thông tin, Ban Điều Hành đã khẩn trương khắc phục và điều chỉnh cấp độ nhân vật này trở về bình thường để không ảnh hưởng đến việc trải nghiệm của những đại hiệp khác.
  • Các máy chủ khác chưa phát hiện trường hợp nào tương tự.

Nay xin thông báo để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp có thể gửi yêu cầu thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng trong game để được hỗ trợ tốt nhất.