Tin tức

Hướng dẫn cập nhật phiên bản mới trên Appstore iOS

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Hiện tại, một số đại hiệp dùng thiết bị iOS đã gặp phải một vài khó khăn khi cập nhật phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc trên Appstore. Vì vậy, Chân Nhi xin có những hướng dẫn cơ bản quý đại hiệp dùng thiết bị iOS có thể tải cập nhật và tham gia game dễ dàng hơn.

Trường hợp 1: Trên Appstore đã xuất hiện phiên bản 1.3.2 nhưng không có nút Cập Nhật, chỉ có nút Mở. Tuy nhiên khi mở game thì vẫn là phiên bản cũ 1.2.7 nên không thể đăng nhập vào game được.

  • Nguyên nhân: Do lỗi không đồng bộ giữa Appstore iOS và ứng dụng.
  • Hướng xử lý: Thử tắt và mở lại ứng dụng Appstore hoặc khởi động lại thiết bị. Ngoài ra có thể xóa bản game hiện tại và vào Appstore để tải bản game mới nhất.

Trường hợp 2: Quá trình cập nhật bị gián đoạn

  • Nguyên nhân: Do kết nối giữa thiết bị đến Appstore chập chờn hoặc do lỗi không đồng bộ ứng dụng tương tự trường hợp 1.
  • Hướng xử lý: Thử tắt và mở lại ứng dụng Appstore hoặc khởi động lại thiết bị. Ngoài ra có thể thử một kết nối mạng tốt hơn để tránh việc gián đoạn khi cập nhật.

Ở cả 2 trường hợp trên, do thiết bị của quý đại hiệp đều chưa đến giai đoạn kết nối với hệ thống của VNG nên Chân Nhi chỉ có thể hướng dẫn như trên để hỗ trợ quý đại hiệp.

VLTKm

Nay xin thông báo để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp có thể liên hệ đến hệ thống Chăm Sóc Khách Hàng trong game hoặc hotline 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.