Tin tức

Giới thiệu về Danh tướng Triệu Vân

Triệu Vân hay còn gọi là Triệu Tử Long, người vùng Thường Sơn, là danh tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc. Nổi tiếng với tài dùng thương, mười dũng tướng của Tào Tháo không địch nổi một mình ông. Với tài thương thuật của mình, Triệu Vân có thể dũng mãnh tả xung hữu đột, giành được chiến thắng trong vòng vây kẻ địch. Ông là một trong ngũ hổ tướng và được Lưu Bị ngợi khen như là một vị võ tướng dũng khí có thừa.

Ông là người đã góp công lớn vào việc thành lập nhà Thục Hán và được phong là Dức Tướng Quân.

Danh tướng Triệu Vân

Tư chất hơn người, thương thuật vi diệu. "Diệt Thần Thương" trong tay cưỡi ngựa Xích Thố đại phá Xích Bích đánh bại quân Tào Tháo.

Danh tướng Triệu Vân xuất hiện tại Phế Tích Trường Bản.

Boss xuất hiện lúc 22:00 hàng ngày, mỗi lần xuất hiện 2 Boss ngẫu nhiên trên bản đồ.

Bang hội tham gia đánh bại Danh tướng này sẽ ngẫu nhiên nhận được các phần thưởng quý giá: Trục Lộc Lệnh, Mảnh Vũ Khí Hiếm, Đồng Hành Triệu Vân, Đá Hồn Triệu Vân...trong hệ thống đấu giá Bang hội và đấu giá Thế giới.

Đồng Hành Triệu Vân

  • Phẩm chất: Cấp SS.
  • Lực chiến cơ bản Lv1: 2000
  • Đặc tính: Cận chiến, Không chế.
  • Sở trường: Bình Tĩnh - Ưu tiên tấn công kẻ địch gây sát thương cho bản thân, tăng 45% tỉ lệ kháng hiệu quả thuộc tính.

  • Kỹ năng hộ chủ: Đạp Nguyệt Trích Tinh Bộ - Đồng Hành xuất trận giúp chủ nhân tăng sức mạnh, Kháng Thổ và né tránh

  • Kỹ năng thiên phú: Thất Thám Xà Đàn - Xuyên thấu kẻ địch gây sát thương và miễn không chế. Tổng gây 6 lần sát thương, cùng mục tiêu tối đa chịu 3 lần sát thương.

Cách sử dụng hiệu quả

  • Triệu Vân ngũ hành hệ Mộc, là Đồng Hành ưu tiên cho Tiêu Dao và Đường Môn. Khi có đồng hành này hai môn phái trên tăng khả năng tốc chiến tốc thắng với các phái khắc hệ thuộc ngũ hành Thổ. Cũng chính vì vậy mà Triệu Vân cũng được một số người chơi môn phái hệ Thổ sử dụng để tăng ưu thế trong thi đấu Môn phái.
  • Triệu Vân với sở trường Bình Tĩnh và khả năng khống chế còn được sử dụng như một Đồng Hành chống chịu sát thương trong đấu trường giúp các môn phái có sát thương lớn nhưng Sinh lực thấp như Đào Hoa, Đường Môn... có thêm thời gian dồn sát thương tiêu diệt kẻ địch.
  • Nếu sử dụng Đồng Hành này để tấn công thì ưu tiên tăng chỉ số Sức Mạnh Và Linh Hoạt. Kỹ năng Đồng Hành ưu tiên học là tăng sức mạnh, sát thương hệ Mộc, bạo kích...
  • Đồng Hành phòng thủ ưu tiên tăng chỉ số nhanh nhẹn và thể chất, giúp gia tăng lượng máu và khả năng né tránh. Kỹ năng Đồng Hành ưu tiên khả năng kháng tất cả, sinh lực, kháng bị thương...

Triệu Vân là Danh tướng cuối cùng trong bộ ba đại Danh tướng xuất hiện từ ngày 21/02/2017. Hy vọng quý đại hiệp sẽ có những trải nghiệm mới khi tham gia cùng Bang hội đánh bại Triệu Vân thu thập bảo vật.