Tin tức

Cập nhật tính năng Mắt Diều Hâu

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với sứ mệnh tiếp nối huyền thoại của dòng sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ được xây dựng trên nền tảng các tiêu chí cốt lõi: giải trí, hấp dẫn, công bằng, cộng đồng và luôn cố gắng bảo vệ tiêu chí này nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia sản phẩm.

Mặc dù vậy, có một số ít tài khoản, người chơi đã lợi dụng lỗ hổng của trò chơi để đầu cơ số lượng lớn Nguyên Bảo hoặc trục lợi từ nguồn Nguyên Bảo không hợp lệ, làm thay đổi kết quả chơi bình thường, không đúng với các tiêu chí cốt lõi của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Dựa trên mong muốn của cộng đồng được trải nghiệm một sản phẩm lành mạnh, công bằng, Nhà sản xuất KingSoft với công nghệ hiện đại, kinh nghiệm phát triển sản phẩm đã phát triển và thử nghiệm thành công một tính năng mới tại nhiều quốc gia mang tên Mắt Diều Hâu.

Mắt Diều Hâu là một sự phát triển ưu việt của tính năng đấu giá và bày bán vật phẩm hiện tại giữa người chơi với hệ thống của trò chơi; được xây dựng bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo, có khả năng thu thập, phân tích các hành vi của nhân vật (trên cơ sở so sánh, đối chiếu giữa cấp độ nhân vật, thời gian mở máy chủ, hoạt động của nhân vật, số lượng đấu giá/bày bán, số lần đấu giá/bày bán, giá trị đấu giá/bày bán các vật phẩm trong trò chơi so với giá tiêu chuẩn, mặt bằng chung, nhu cầu của người chơi trong máy chủ và các yếu tố khác mà hệ thống thu thập được) để tự động phát hiện hành vi đầu cơ Nguyên Bảo và tiến hành khấu trừ phần Nguyên Bảo chênh lệch và/hoặc khóa tài khoản nhằm đảm bảo quyền lợi của tất cả người chơi chân chính.

Nhận thấy sự ưu việt của Mắt Diều Hâu, VNG đã quyết định cập nhật tính năng này trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại thị trường Việt Nam để cải thiện, nâng cấp và tăng cường tính minh bạch cho tính năng đấu giá và bày bán vật phẩm hiện tại giữa nhân vật của người chơi với hệ thống của trò chơi.

Tính năng Mắt Diều Hâu sẽ được triển khai, áp dụng kể từ 04 giờ 00 phút ngày 25 tháng 01 năm 2017 cùng với bản cập nhật Tết của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Đồng thời với việc cập nhật tính năng Mắt Diều Hâu, Điều Khoản Sử Dụng của trò chơi sẽ được cập nhật trong Quý I năm 2017.

Hành tẩu giang hồ, đạo nghĩa phải trước, môi trường game lành mạnh luôn cần chúng ta chung tay bảo vệ và nói không với các hành vi xấu, vi phạm Điều Khoản Sử Dụng của trò chơi, vi phạm pháp luật để đầu cơ số lượng lớn Nguyên Bảo, lừa đảo gây mất cân bằng game, mất an toàn tài khoản, ảnh hưởng đến cộng đồng.

Nay xin thông báo để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ.

Ban Điều Hành Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile