Tin tức

Cảnh giác vấn đề lừa đảo nạp thẻ và bán code

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Hiện tại trên các nhóm cộng đồng, fanpage hoặc cả trong game xuất hiện nhiều đối tượng rao các thông tin mua bán code và nạp thẻ giá ưu đãi, Bổn Trang khẳng định các trường hợp ấy đều là đối tượng lừa đảo tài sản của quý đại hiệp. Hiện tại BĐH đã tiến hành xử lý khóa tài khoản vĩnh viễn một số đối tượng rao bán code và website giả mạo tại trong game, ví dụ như sau:

vltkm

vltkm

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản và tải sản của quý đại hiệp, Bổn Trang xin khuyến cáo một số lưu ý quan trọng về việc nạp thẻ như sau:

  • Tuyệt đối không mua hoặc nhận các loại code của các cá nhân/Fanpage/Website không phải từ kênh chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
  • Tuyệt đối không sử dụng các loại Thẻ Tín Dụng/Credit Card/Visa Card hoặc Thẻ Cào không rõ nguồn gốc để tránh nguy cơ gặp phải các loại thẻ giả mạo, lừa đảo...
  • Tuyệt đối không nạp Nguyên Bảo từ các kênh nạp không rõ nguồn gốc hoặc trung gian nạp thẻ không rõ nguồn gốc khi chưa có thông báo chính thức từ trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Ví dụ: Một số đối tượng quảng cáo bán gói Nguyên Bảo 1.500.000 VNĐ với giá 1.100.000 VNĐ là kênh nạp thẻ không rõ nguồn gốc tương tự như hình dưới.
  • Nếu cố tình vi phạm, tất cả tài khoản có tham gia giao dịch trực tiếp hoặc trung gian với các tài khoản lừa đảo, rao bán code hoặc website (kể cả lừa đảo hoặc không tại trong game) đều sẽ bị Ban Điều Hành kiểm tra và xử lý với hình thức cao nhất có thể lên đến khóa tài khoản vĩnh viễn.

vltkm

Nay xin thông báo để quý đại hiệp kịp nắm rõ. Nếu có thắc mắc, quý đại hiệp có thể gửi yêu cầu qua hệ thống hỗ trợ trong game để được giải đáp sớm nhất.