Tin tức

12/01: Mở bán ngoại trang Túi Linh Khuyển đẹp mắt

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Xuân mới đang đến, thời khắc chuyển giao giữa năm cũ Mậu Tuất và năm mới Kỷ Hợi ngày một gần hơn. Trong không khí nhộn nhịp, vui tươi mừng ngày hội lớn, quý đại hiệp hãy nhanh tay sở hữu ngoại trang Túi Linh Khuyển cực kỳ dễ thương để cùng chú cún cưng đi khắp nhân gian, du xuân thưởng ngoạn nhé!

  • Thời gian: Từ 04:00 ngày 12/01 - 23:59 ngày 17/01/2019.
  • Nội dung: Trong thời gian trên, tại giao diện Cửa Hàng Ngân Sức sẽ mở bán ngoại trang lưng Túi Linh Khuyển với giá hấp dẫn.
  • Lưu ý: Trong suốt thời gian sự kiện, mỗi đại hiệp tối đa mua được 3 Túi Linh Khuyển. Đại hiệp Kiếm Hiệp 10 có thể tặng ngoại trang cho hảo hữu.

VLTKm

Suốt năm Mậu Tuất, những chú cún cưng đáng yêu đã xuất hiện khắp các gia trang của hàng ngàn đại hiệp võ lâm, mang lại cho cao thủ những giây phú thư giãn, tiếng cười thoải mái sau thời gian chinh chiến mệt mỏi. Xuân sang tết đến, trước khi đón chào những chú heo của năm mới Kỷ Hợi 2019, một lần nữa, quý đại hiệp hãy sở hữu ngay Túi Linh Khuyển để cùng cún cưng chu du khắp thiên hạ, lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất.

VLTKm

Đặc biệt hơn, ngoại trang Túi Linh Khuyển có thể thay đổi nhiều màu sắc đẹp mắt khác nhau cho các chú cún, đáp ứng mọi sở thích, nhu cầu thẩm mỹ của đông đảo đại hiệp. Túi Linh Khuyển chắc chắn sẽ là món quà không thể thiếu trong dịp năm mới này. Còn chần chờ gì nữa, thời gian mở bán có hạn, hãy chớp thời cơ sở hữu ngay Túi Linh Khuyển cho bản thân và bằng hữu.

VLTKm

Nay Chân Nhi xin cập nhật để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Kính chúc quý đại hiệp có thêm nhiều niềm vui trên hành trình bôn tẩu giang hồ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp có thể liên hệ đến Hệ Thống Chăm Sóc Khách Hàng trong game hoặc hotline 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất..