Tin tức

04/08: Nguyệt Lão xuất hiện cùng cơ hội kết duyên mùa Thất Tịch

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Tháng 08 này, nhân lúc các cặp đôi khắp thế gian chuẩn bị hòa mình vào không khí lễ hội Thất Tịch đầy thơ mộng, Nguyệt Lão một lần nữa sẽ quay trở lại Tương Dương và Lâm An, mang theo cơ hội kết bái nhân duyên cho những đôi trai tài gái sắc.

Quý đại hiệp hãy cùng Chân Nhi cập nhật ngay lịch trình sắp tới của Nguyệt Lão để kịp thời cùng ý trung nhân dệt mộng tơ hồng nhé!


Từ ngày 04/08/2018

- Mau đến Nguyệt Lão hẹn ước hôn lễ ngay -


Ở lần tái ngộ này, Nguyệt Lão sẽ du ngoạn tại thành Tương Dương và Lâm An từ 10:00 ngày 04/08 - 23:59 ngày 02/09/2018. Cơ hội hiếm có đang đến, quý đại hiệp hãy nhanh tay chuẩn bị và tham gia tính năng Kết Hôn độc đáo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngay nhé!

VLTKm

VLTKm

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện có rất nhiều nghi thức hôn lễ thú vị, vừa cổ kính, độc đáo với kiệu hoa, bạch mã, phục trang ngày cưới... vừa sang trọng, đẹp mắt, toát lên khí thái oai phong của tân lang lẫn nét đẹp kiêu sa của tân nương trong ngày trọng đại.

Ngày lễ Thất Tịch 2018 - ngày mệnh danh là lễ tình nhân Valentine của phương Đông với sự trở lại của Nguyệt Lão trong tháng 08/2018 chắc chắn sẽ là một dịp đặc biệt hiếm có, một cơ hội không thể bỏ qua, giúp các cặp đôi thỏa sức yêu thương, kết tình phiêu bạt.

VLTKm

Nay Chân Nhi xin thông báo để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Kính chúc quý đại hiệp sớm có một hôn lễ như ý bên người mình yêu quý. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, đừng ngại liên hệ đến hệ thống Chăm Sóc Khách Hàng trong game hoặc hotline 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.