Hướng dẫn

Trục Nhật - Đẳng cấp thành chủ

Từ khi khai mở Công Thành Chiến, mỗi lần đánh chiếm Lãnh Địa đều vô cùng kịch liệt, đỉnh điểm là các trận giao tranh vô tiền khoáng hậu nhằm chiếm lĩnh thành Tương Dương. Lí do cũng đơn giản, phần thưởng Bang hội chiếm thành Tương Dương vô cùng phong phú, trong đó có Trục Nhật.

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có rất nhiều chiến mã để các vị thiếu hiệp lựa chọn, khởi đầu có Táo Hồng, tiếp đó có Ô Vân Đạp Tuyết, mỗi loại ngựa đều cần các cấp độ khác nhau, các thuộc tính tốc độ di chuyển, cộng thêm chiến lực… đều khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ nói đến Trục Nhật, thú cưỡi duy nhất có thời hạn.

Thông tin cơ bản

  • Tên thú cưỡi: Trục Nhật.
  • Đẳng cấp thú cưỡi: Bậc 4.
  • Đẳng cấp yêu cầu: cấp 50.
  • Chiến lực tăng thêm: 10.000 lực chiến.
  • Thuộc tính tăng thêm: 2.000 sinh lực, 60 kháng tất cả, 150 tấn công, tỉ lệ kháng hiệu quả tiêu cực +100, thời gian kháng hiệu quả bất lợi +100.
  • Thuộc tính kích hoạt khi cưỡi ngựa: 350 tốc độ di chuyển, 500 né tránh.

VLTKm

Cách nhận

Trục Nhật được trao cho Thủ lĩnh của Bang hội chiếm thành Tương Dương ở tính năng Công Thành Chiến. Vì chiến trường vô cùng khốc liệt, có thể có đến 4 Bang hội cùng lúc công phá thành Tương Dương nên có thể thấy có được Trục Nhật tuyệt đối tượng trưng cho thực lực của Bang hội chiếm lĩnh.

Phân tích giá trị mang lại

Trong tất cả các thú cưỡi hiện tại, Trục Nhật là loại có phẩm chất và giá trị cao nhất, ngoại hình oai phong, thuộc tính đầy uy lực, là thú cưỡi tốt nhất mà bất cứ đại hiệp nào cũng mơ ước. Ngoài thuộc tính tốt đẹp, lực chiến cộng thêm từ Trục Nhật là siêu cao, tốc độ di chuyển nhanh chóng, quan trọng hơn nữa đó là tượng trưng cho thực lực Bang hội, tượng trưng cho thân phận thành chủ Tương Dương.

VLTKm