Hướng dẫn

Tổng quan về Bí Kíp Trung phái Đường Môn

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Trong thập đại môn phái hiện tại trên giang hồ, Đường Môn là một cái tên được nhắc đến khá nhiều dù chỉ vừa xuất hiện tại phiên bản Sơn Hà Xã Tắc gần đây. Sở trường bẫy thuật cùng tài nghệ sử dụng ám khí thuần thục, Đường Môn đã trở thầy bậc thầy về kỹ năng sát thủ, không hề kém cạnh môn phái Thiên Nhẫn trước đó.

Hôm nay, Chân Nhi xin giới thiệu hệ thống Bí Kíp Trung của Đường Môn để quý đại hiệp có thể nhìn nhận rõ hơn về sức mạnh của môn phái lừng danh này.

VLTKm

Là Bí Kíp duy nhất có thuộc tính hỗ trợ hiệu ứng Tàn Phế để khống chế đối thủ, Triền Thân Thích từng là lựa chọn đáng giá cho những Tân Thủ vừa gia nhập Đường Môn. Khi tiến cấp thành Bí Kíp Trung, Triền Thân Thích sẽ được gia tăng đến 25% tấn công cơ bản, điều đó khiến các cạm bẫy của Đường Môn trở nên nguy hiểm vô cùng, có thể tức thời tiêu diệt kẻ địch.

VLTKm

Trong số các chiêu thức Đường Môn, Cửu Cung Phi Tinh là chiêu ám sát uy dũng bật nhất với sát thương mạnh và tập trung lên mục tiêu chỉ định. Ngoài việc giảm thời gian giãn cách, Bí Kíp Trung còn giúp bỏ qua né tránh và tăng bạo kích cho chiêu thức, giúp đòn thế có thể thi triển nhiều lần hơn và sát thương lớn hơn so với bình thường.

VLTKm

Tương tự như Tiêu Dao, Đường Môn cũng có một chiêu thức di chuyển xuất thần nhập quỷ mang tên Mê Ảnh Tung vô cùng hữu hiệu. Đặc biệt, khi tiến cấp Bí Kíp Trung, Mê Ảnh Tung sẽ tăng thêm 18% tấn công cơ bản mỗi khi thi triển, và cộng dồn đến 6 lần tức có thể tăng tối đa đến 108%, vô cùng khủng khiếp. Khi đó, dù vận dụng để đột kích bất ngờ tiêu diệt địch hay thoát khỏi vòng vây nguy hiểm thì Đường Môn cũng được gia tăng đáng kể sức mạnh, và việc cải thiện sức tấn công cũng chính là tăng cường khả năng sinh tồn.

VLTKm

Bạo Vũ Lê Hoa chính là tuyệt kỹ tạo nên tên tuổi của Đường Môn phái, do sát thương mạnh mẽ và khả năng tấn công cùng lúc nhiều đối tượng, bất kỳ kẻ địch nào gặp phải Bạo Vũ Lê Hoa đều phải ngay lập tức di chuyển né tránh nếu không muốn trọng thương nhanh chóng. Khi tiến cấp Bí Kíp Trung, Bạo Vũ Lê Hoa một lần nữa trở thành cơn ác mộng với việc tăng thêm 25% tấn công cơ bản, hứa hẹn sẽ trở thành một tuyệt học khuấy đảo giang hồ.

Nhìn chung, 4 Bí Kíp Trung của Đường Môn đều tăng mạnh khả năng tấn công. Điều này cũng phù hợp bởi Đường Môn vốn là môn phái thiên về tấn công, bạo kích. Tuy nhiên, các Bí Kíp, chiêu thức của Đường Môn phải vận dụng thật khéo léo và đúng thời điểm, điều đó đòi hỏi người điều khiển phải có kỹ năng phán đoán, PK thật tốt mới có thể phát huy tốt nhất sở trường của môn phái này.