Hướng dẫn

Tổng quan sức mạnh Đá Hồn Tử Bối Ngạc Hoàng

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Hệ thống Ngũ Hành sinh khắc tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trước nay đều có ảnh hưởng rất to lớn trong việc giao tranh, thi triển võ nghệ giữa các môn phái khác nhau. Do đó, bất kỳ cao thủ nào muốn tiến xa trên con đường chinh phục võ học đều phải trang bị các loại binh khí, giáp trụ có khả năng tăng cường hoặc kháng tính Ngũ Hành mạnh mẽ.

Trong đó, khảm Đá Hồn là con đường đơn giản và nhanh chóng nhất để sở hữu được những thuộc tính Ngũ Hành cho trang bị của mình. Trong đó, loại Đá Hồn Tử Bối Ngạc Hoàng có được ở Boss Thủ Lĩnh cấp 80 được xem là có thuộc tính kháng Ngũ Hành khá toàn diện và hữu ích.

VLTKm

Tổng quan, Đá Hồn Tử Bối Ngạc Hoàng Sơ mang 2 thuộc tính gồm Kháng Tất Cả +28 và Sinh Lực +560 điểm. Khi tăng cấp tối đa đến bậc Cam sẽ có Kháng Tất Cả +56 và Sinh Lực +1120 điểm, một trị số rất cao so với các Đá Hồn hiện hữu ở giới hạn cấp 89.

Không như các loại Đá Hồn Thủ Lĩnh khác vốn chỉ tập trung kháng một hệ Ngũ Hành duy nhất, Tử Bối Ngạc Hoàng có thể kháng cùng lúc cả 5 hệ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với giá trị kháng mỗi loại chính là điểm thuộc tính ghi trên Đá Hồn. Điều này sẽ có những lợi thế cũng như bất cập khác nhau và tùy thuộc vào mục đích sử dụng của quý đại hiệp.

VLTKm

Cụ thể xét ở bậc Cam cao nhất, Đá Hồn Xích Tinh Hổ Hoàng có thể tăng 168 điểm Kháng Kim thì Đá Hồn Tử Bối Ngạc Hoàng tăng 56 điểm Kháng Tất Cả, tức 56 điểm Kháng Kim, 56 điểm Kháng Mộc, 56 điểm Kháng Thủy, 56 điểm Kháng Hỏa và 56 điểm Kháng Thổ. Khi đó có thể thấy khả năng Kháng Kim của Tử Bối Ngạc Hoàng sẽ kém hơn nhiều so với Xích Tinh Hổ Hoàng, nhưng bù lại, tổng số điểm kháng mà Tử Bối Ngạc Hoàng lại đến tận 56 x 5 = 280 điểm, hơn hẳn 168 điểm mà Xích Tinh Hổ Hoàng cũng như một số Đá Hồn khác sở hữu.

Thông qua phân tích hệ điểm số kháng tính trên, có thể thấy rằng Đá Hồn Tử Bối Ngạc Hoàng sẽ rất hữu ích trong các trận giao chiến với lực lượng đông đảo. Trong môn phái trên giang hồ, Thiếu Lâm và Côn Lôn là 2 đại phái có xu hướng tả xung hữu đột, xông pha vào giữa đội hình địch để thi triển võ công, do đó việc cùng lúc chịu sát thương từ nhiều hệ Ngũ Hành khác nhau là điều khó tránh khỏi. Kết hợp 2 vấn đề trên, đại hiệp ắt hẳn nhận ra yếu tố Kháng Tất Cả là điều rất cần thiết đối với Thiếu Lâm, Côn Lôn hay bất kỳ cao thủ nào thích nắm vị trí tiên phong, đi đầu trong các cuộc chiến.

VLTKm

Tóm lại, Tử Bối Ngạc Hoàng là loại Đá Hồn rất uy lực với thuộc tính cân bằng toàn diện. Đồng thời cũng do sức mạnh quá lớn nên chỉ có thể khảm duy nhất 1 Đá Hồn Tử Bối Ngạc Hoàng lên trang bị mà thôi. Hi vọng với chia sẻ trên sẽ giúp quý đại hiệp chọn lựa và kết hợp các loại Đá Hồn dễ dàng hơn, giúp con đường lĩnh ngộ các tuyệt kỹ giang hồ thêm thú vị.