Hướng dẫn

Sơ lược về danh tướng Ngao Bái

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Danh Tướng không chỉ là một hoạt động đặc biệt mà còn giúp người chơi thử sức với các vị anh hùng nổi danh giang hồ, thu thập vật phẩm quý. Hôm nay, Chân Nhi xin giới thiệu với mọi người danh tướng Ngao Bái.

Sơ lược về Ngao Bái

Ngao Bái là 1 trong 3 Boss lớn của Danh Tướng, thân phận phi phàm. Là công thần đời thứ 3 của nhà Thanh, 1 trong tứ trụ đại thần phò tá cho Hoàng Đế Khang Hi khi còn nhỏ. Nhờ chiến công được phong danh Mãn Châu Đệ Nhất Dũng Sĩ.

Vào lúc 15:30 hoặc 22:00 hàng ngày, người chơi có thể tham gia hoạt động Danh Tướng và chọn khiêu chiến với Ngao Bái ở bản đồ Địa Lao Cấm Địa.

Sau khi vào bản đồ, tất cả ngưởi chơi tự động chuyển sang chế độ PK Bang hội, người chơi không thuộc cùng Bang hội có thể tấn công lẫn nhau. Người chơi nên gia nhập tổ đội cùng Bang hội để tăng khả năng kích sát và nhận được phần thưởng tiêu diệt Boss Ngao Bái. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, gia nhập 1 Bang hội mạnh là rất cần thiết, tất cả các hoạt động đều sẽ thuận buồm xuôi gió. Đương nhiên lực chiến, trang bị của cá nhân cũng cần phải được nâng cao.

vltkm

Phần thưởng

Nhắc tới phần thưởng, vật phẩm có thể nhận được tiêu diệt Boss Ngao Bái đều không tầm thường:  Đá Hồn Ngao Bái - Sơ, Vũ khí bậc 3, Đồng hành Ngao Bái S, Danh Tướng Lệnh.

vltkm

Kỹ năng Đồng Hành Ngao Bái

Sở trường: Dũng mãnh (Khi HP thấp hơn 30% lực tấn công tăng 45%.)

Kỹ năng hộ chủ Bất Động Như Sơn: Khi đồng hành ra trận tăng kháng hệ mộc cho nhân vật, kháng tính tất cả các hệ và miễn thương hội tâm.

Kỹ năng thiên phú Bá Đao:  Mỗi lần gây 312% s.thương cơ sở cho mục tiêu, và gây sát thương ngắn.

vltkm