Hướng dẫn

Phân tích sức mạnh Đá Hồn Hám Thiên Hùng Hoàng

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Tiêu Dao - Đại môn phái với môn đệ toàn những nam hào kiệt xuất chúng văn võ song toàn đã từng khiến giang hồ võ lâm gặp bao phen sóng gió. Với tài nghệ dùng thương pháp điêu luyện, khả năng khống chế vô cùng mạnh mẽ khiến bất cứ môn phái nào khi đối đầu trước Tiêu Dao đều cảm thấy khó chịu và muôn vàn vất vả.

Gần đây, khi một số máy chủ mở giới hạn cấp 89 cũng là lúc Đá Hồn Hám Thiên Hùng Hoàng xuất hiện mang theo thuộc tính Kháng Mộc vượt trội. Đây cũng cơ hội hiếm có giúp các cao thủ từng bại trận trước Tiêu Dao năm xưa bắt đầu truy tầm để có thể phục thù và tiến xa hơn trên hành trình phiêu bạt giang hồ.

VLTKm

Thật vậy, Đá Hồn Hám Thiên Hùng Hoàng Sơ sở hữu thuộc tính Kháng Mộc +84 điểm, cùng với đó là Sinh Lực +560 điểm. Tăng cấp tối đa đến bậc Cam sẽ có Kháng Mộc +168 điểm, Sinh Lực +1120 điểm. Quả là một con số ấn tượng cho thuộc tính Kháng Ngũ Hành mà hiếm có loại Đá Hồn nào hiện tại có thể có được.

Lợi thế Kháng Mộc lớn từ Đá Hồn Hám Thiên Hùng Hoàng sẽ giúp các môn phái, đặc biệt là Võ Đang hoặc Côn Lôn giảm đi sự khắc chế từ Tiêu Dao hệ Mộc. Bên cạnh đó, những môn phái mỏng manh, yếu đuối như Đào Hoa hoặc Thiên Nhận khi trang bị Đá Hồn trên sẽ được tăng một lượng sinh lực và kháng Mộc tương đối lớn, có thể tránh được những đòn thế chí mạng từ Tiêu Dao, kéo dài thời gian sinh tồn trong những trận quyết đấu cân não quan trọng.

VLTKm

Chưa dừng lại ở đó, ngoài các trận chiến loạn đấu khắp thành thị, các môn đệ của Tiêu Dao Phái còn dịp tranh tài sôi nổi hàng tuần thông qua hoạt động Thi Đấu Môn Phái hấp dẫn. Mộc đối đầu với Mộc, khi các đồng môn huynh đệ Tiêu Dao so tài cũng là lúc Đá Hồn Kháng Mộc - Hám Thiên Hùng Hoàng phát huy sức mạnh cao nhất.

VLTKm

Đá Hồn là loại vật phẩm có thể vận dụng tự do rất thoải mái nên mỗi đại hiệp đều có thể sáng tạo và thay đổi cách khảm Đá Hồn cho mình theo từng loại chiến trường khác nhau. Tận dụng và kết hợp sức mạnh của nhiều loại Đá Hồn khác nhau sẽ khiến đối thủ bất ngờ không kịp trở tay, giúp bản thân trở thành một cao thủ đích thực, võ công dũng mãnh khó đoán, danh chấn giang hồ.