Hướng dẫn

Phân tích lợi ích Gói Quà 7 Ngày

Trong quá trình hành tẩu giang hồ, phúc lợi là điều các cao thủ võ lâm mong muốn nhất. Tại chốn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, có một sự kiện phúc lợi hàng ngày, hàng tháng vô cùng đáng giá mà bất cứ đại hiệp nào cũng không nên bỏ qua. Trong bài viết này, Bổn Trang sẽ đề cập đến những yếu tố giá trị nhất đến từ Gói Quà 7 Ngày, quý đại hiệp cùng tham khảo nhé.

VLTKm

Mở giao diện Phúc Lợi, đại hiệp chọn mục Quà Nguyên Bảo sẽ thấy ngay các gói phúc lợi Quà đẳng cấp, hoàn trả siêu giá trị. Trong đó Gói Quà 7 Ngày chỉ cần nạp 50.000 VNĐ là nhận ngay 180 Nguyên Bảo, sau đó mỗi ngày nhận thêm 180 Nguyên Bảo nữa, tổng cộng 7 ngày được tới 1.260 Nguyên Bảo - lợi gấp 6 lần so với cách nạp Nguyên Bảo thông thường.

Với lợi ích siêu giá trị kể trên, Gói Quà 7 Ngày là lựa chọn hợp lý cho tất cả mọi đại hiệp đang hành tẩu giang hồ. Với người bình dân thì như thêm hoa trên lụa, người dư dả như hổ mọc thêm cánh. Với quà hấp dẫn như vậy, cớ gì phải chần chừ, dùng được thì hãy cứ dùng ngay.

Tuy nhiên, dù Gói Quà 7 Ngày có giá trị cực cao so với giá bán nhưng vẫn phải sử dụng hợp lý mới phát huy tối đa được hiệu quả:

  • Một là dùng số Nguyên Bảo có được để làm ăn trên thương trường, lấy vốn mua rẻ bán đắt, kiếm được nhiều Nguyên Bảo hơn.
  • Hai là dùng để toàn bộ Thủy Tinh Trắng, Thủy Tinh Lục... giảm giá trong tuần, sau đó cường hóa trang bị cho bản thân, cách làm này vô cùng tiết kiệm, hiệu quả mang lại cũng lớn nhất.
  • Ba là liệu cơm gắp mắm, tích lũy Nguyên Bảo dần dần để mua các loại Đá Hồn cần thiết, ví dụ như các loại Đá Hồn tăng sức mạnh, tấn công, sát thương, kháng tính... Khi đó mới có thể cải thiện lực chiến cho nhân vật một cách kinh tế.

VLTKm

Trên đây là một số chia sẻ từ các cao thủ tâm huyết với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, hi vọng quý đại hiệp sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc sở hữu và tiêu phí Nguyên Bảo trên giang hồ, giúp hành trình chinh phục võ học thêm thuận lợi.