Hướng dẫn

Phân tích đồng hành Tử Bối Ngạc Hoàng

Sau khi giới hạn cấp 80 được mở ra tại các máy chủ, các bản đồ mới của cấp độ này cũng được khai mở. Trên mỗi bản đồ đều có một thủ lĩnh tọa trấn. Kỳ Liên Sơn còn gọi là Nam Sơn nghĩa là "dãy núi phía nam" khi nhìn từ hành lang Hà Tây của con đường tơ lụa. Đây cũng là phần nằm ngoài phía Bắc của dãy núi Côn Lôn hùng vĩ, nơi xuất thân của phái Côn Lôn thanh danh hiển hách và là nơi nổi tiếng với sản vật quý giá và phong phú. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Kỳ Liên Sơn là một trong những bản dã ngoại sẽ xuất hiện sau khi cấp 80 được mở. Tương tự như những bản đồ dã ngoại trước đó tại Kỳ Liên Sơn cũng có một quái thú tọa trấn. Đó là Tử Bối Ngạc Hoàng.

Tử Bối Ngạc Hoàng

Tử Bối Ngạc Hoàng tương truyền là một con cá sấu thành tinh, tu luyện hàng trăm năm. Nó được người trong giang hồ gọi là vua của các loài cá sấu. Nhưng bản tính hung dữ thường xuyên quấy phá xung quanh gây tổn thất rất lớn. Đã có rất nhiều người đã tham gia chế trụ nó nhưng không thành dẫn đến họa sát thân. Cuối cùng đã có một cao thủ vô danh xuất hiện, đánh bại và dùng pháp trận mang Tử Bối Ngạc Hoàng phong ấn lại trong Kỳ Liên Sơn. Lần này với việc mở ra giới hạn cấp 80 cũng như  pháp trận của cao thủ vô danh kia đã bị phá vỡ. Tử Bối Ngạc Hoàng sẽ lại được tự do và sẽ lại tiếp tục gây họa cho làng mạc xung quanh. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile quái vật này cũng trở thành mục tiêu đánh bại hàng đầu của các Tổ đội, Bang hội tham gia hành tẩu giang hồ.

Khi đánh bại quái vật này sẽ có thể nhận được các vật phẩm vô cùng quý giá: Đồng Hành Tử Bối Ngạc Hoàng, Mảnh Hộ Thân Phù Hiếm, Đá Hồn Tử Bối Ngạc Hoàng, Trục Lộc Lệnh. Những vật phẩm này sẽ xuất hiện trong đấu giá bang hội và đấu giá thế giới khi đánh bại Boss.

Đồng Hành Tử Bối Ngạc Hoàng

Sau khi tiêu diệt Boss tại bản đô dã ngoại sẽ có thể nhận được Đồng hành Tử Bối Ngạc Hoàng thông qua đấu giá.

  • Phẩm chất: Cấp S.
  • Lực chiến cơ bản lv1: 600
  • Đặc tính: Cận chiến, bùa chú.
  • Sở trường: Thận Trọng, ưu tiên tấn công kẻ địch gần nhất, tăng 30% kháng tất cả.

  • Kỹ năng Hộ Chủ: Thất Xảo Linh Lung Bộ - Đồng Hành xuất trận giúp chủ nhân tăng sát thương hệ Mộc, nhanh nhẹn và phần trăm sinh lực tối đa.

  • Kỹ năng Thiên Phú: Độc Dịch - Khi sinh lực bản thân xuống dưới 30% sẽ thả sương độc gây sát thương cho kẻ địch xung quanh.

Cách sử dụng tham khảo.

 • Tử Bối Ngạc Hoàng là một trong những đồng hành hệ Mộc. Tất nhiên sẽ phù hợp với các môn phái theo ngũ hành Mộc hệ là Tiêu Dao và Đường Môn. Ngoài ra với kỹ năng hộ chủ Thất Xảo Lung Linh Bộ của Tử Bối Ngạc Hoàng còn thích hợp để có thể lựa chọn quái vật này làm đồng hành cho các phái Thiên Vương, Thiếu Lâm và Nga My. Với tác dụng tăng nhanh nhẹn và phần trăm sinh lực. Khi xuất chiến, đồng hành này sẽ giúp chủ nhân tăng thêm khả năng chống chịu sát thương cũng như có thể gây thêm nhiều sát thương hơn nhờ lượng sinh lực được tăng lên đáng kể.
 • Mặc khác, vì là đồng hành cận chiến nên Tử Bối Ngạc Hoàng sẽ đóng vai trò là lá chắn trong đội hình chịu đòn sát thương từ kẻ địch cho chủ nhân và các đồng hành còn lại. Vậy nên sẽ ưu tiên học tập các kỹ năng hỗ trợ phòng thủ như: Quần Thể Kim Cương, Quần Thể Minh Vương, Kháng Tất Cả, Sinh Lực.
 • Căn cứ khác biệt tư chất cơ bản, ưu tiên tăng tư chất thể chất và linh hoạt trước để nâng cao sinh lực và chính xác, phát huy sở trường. Sau đó lại tăng tư chất sức mạnh vànhanh nhẹn.

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một trong những lựa chọn không tồi trong số các đồng hành đã xuất hiện. Với đồng hành này xung phong phía trước có thể giúp Quý đại hiệp càn quét giang hồ.