Hướng dẫn

Phân tích Đá Hồn Thượng Quan Phi Long

Trong thế giới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, lực chiến nhân vật được gia tăng bằng cách nâng cấp kỹ năng, Đồng Hành, cường hóa trang bị, khảm Đá Hồn... Trong đó khảm Đá Hồn là con đường đơn giản và nhanh chóng nhất, giúp quá trình chinh phục võ lâm thêm dễ dàng.

Hôm nay Chân Nhi xin phân tích về Đá hồn Thượng Quan Phi Long, một loại Đá Hồn với những thuộc tính ưu việt. Chi tiết như sau:

Giới thiệu và phân tích Đá Hồn Thượng Quan Phi Long

Đá Hồn Thượng Quan Phi Long sử dụng để khảm nạm cho Ngọc Bội.

Đá Hồn Thượng Quan Phi Long - Sơ: Tỉ lệ kháng bạo kích +38; Sinh lực +384

Đá Hồn Thượng Quan Phi Long - Trung: Tỉ lệ kháng bạo kích +56; Sinh lực +560

Đá Hồn Thượng Quan Phi Long - Cao: Tỉ lệ kháng bạo kích +80; Sinh lực +800

Như quý đại hiệp cũng đã biết rằng, Đá Hồn có tỉ lệ kháng bạo kích hiện tại trên giang hồ tồn tại rất ít loại. Do đó sự có mặt của Đá Hồn Thượng Quan Phi Long trên trang bị là không thể thiếu. Tuy nhiên tình hình võ lâm hiện tại có khá nhiều cao thủ năng lực vượt trội, việc khảm vài Đá Hồn tỉ lệ kháng bạo kích xem ra vẫn là chưa đủ.

Do đó, để đương đầu trước những thử thách khó lường trong tương lai, quý đại hiệp nên khảm nạm nhiều Đá Hồn kháng bạo kích nhất có thể để gia tăng tỉ lệ sinh tồn và sinh lực. Đồng thời cũng phải kết hợp cùng các loại Đá Hồn như: Yên Nhược Tuyết, Trúc Tử Hư, Gia Luật Sở Tài, Ngu Cơ... để phát huy hiệu quả cao nhất.

Cách sở hữu Đá Hồn Thượng Quan Phi Long

  • Đánh bại Boss tại phó bản Lăng Tuyệt Phong ngẫu nhiên nhận được.
  • Mở Rương Hoàng Kim, Rương Đá Hồn sau khi Bang hội đạt cấp 3, Rương Bang Hội, Thí Luyện Bang Hội.
  • Đấu Giá Thế Giới, Thương Nhân Lãnh Địa hoặc mua tại kênh Bày Bán.

Đây là một trong những loại Đá Hồn được lựa chọn khảm nạm trong hầu hết các môn phái, và cũng là loại Đá Hồn dễ sở hữu và giá cả tốt nhất. Hy vọng với bài phân tích trên, quý đại hiệp sẽ đưa ra cách sử dụng Đá Hồn hợp lý nhất. Đề cao lực chiến của nhân vật trong hành trình bôn tẩu giang hồ.