Hướng dẫn

Khám phá bí ẩn Đồng Hành

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tác dụng của Đồng Hành rất lớn, chỉ cần không phải là hoạt động tổ đội, tập thể cơ bản đều cần Đồng Hành xuất trận. Từ tăng cấp lực chiến đến PK, từ phó bản đơn đấu kịch tính đến các hoạt động lớn như Minh Chủ Võ Lâm, hệ thống Đồng Hành luôn mang đến những hỗ trợ và cách chơi phong phú đa dạng.

Tăng lực chiến

Tăng lực chiến là ảnh hưởng trực tiếp nhất của Đồng Hành đến nhân vật, lực chiến cao vừa đẹp mắt, vừa có thể đua top, có thể nói lợi ích nhiều vô kể. Nếu bạn nhận được Đồng Hành tư chất hoặc phẩm chất cực tốt, thì lực chiến có được càng mạnh hơn.

vltkm

PK

Ở đây chủ yếu đề cập đến Võ Thần Điện và Minh Chủ Võ Lâm, nguyên nhân bởi 2 tính năng này có cách tham gia hoàn toàn tự động, chủ yếu dựa vào vị trí đứng và Đồng Hành giúp đỡ, vì thế công dụng của Đồng Hành tại đây được thể hiển rất rõ ràng. Gần giống như vậy là hoạt động Khiêu Chiến Anh Hùng hoặc Truy Nã Báo Thù, thuộc tính bản thân và tiết tấu thao tác cực kỳ quan trọng.

vltkm

Ngoài ra, hoạt động Anh Hùng Thí Luyện, cũng cần phải gia nạp bạn Đồng Hành.  Tuy rằng mỗi người đến cấp 30 đều có thể đem 4 Đồng Hành xông trận, nhưng trong trường hợp khác nhau số lượng Đồng Hành xuất trận cũng khác nhau. Ở võ Thần Điện, Khiêu Chiến Minh Chủ có thể cùng lúc cho ra 4 Đồng Hành, ở hoạt động khác chỉ có thể cho ra 2 Đồng Hành cùng lúc, khi 1 Đồng Hành trọng thương sẽ lần lượt được thay thế.

vltkm

Đồng Hành có phẩm chất càng tốt thì lợi ích mang lại càng nhiều. Phẩm chất Đồng Hành chia làm 5 loại gồm SS, S, A, B, C, hệ thống Đồng Hành khắc họa lại tên tuổi các nhân vật đã từng xuất hiện trong dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Đối với 5 Đồng Hành có phẩm chất khác nhau, khác biệt chắc chắn sẽ có. Khác biệt rõ ràng là trên hình đại diện Đồng Hành, giống cấp C chỉ có hình ảnh đơn giản, ngoài ra góc trái ở trên của hình đại diện có chú thích cấp bậc. Ngoài ra còn có chiến lực ban đầu, chiến lực ban đầu mỗi cấp chênh lệch rất lớn, đây cũng là điều kiện Đồng Hành phẩm chất cao nâng cấp chiến lực cho bản thân. Chiến lực ban đầu cũng thể hiện sự hỗ trợ của chúng đối với nhân vật, cũng chính là phẩm chất càng cao thì hỗ trợ càng nhiều. Khác biệt phẩm chất chủ yếu còn căn cứ lực chiến cao thấp và địa vị giang hồ trong thế giới kiếm hiệp, ví dụ Độc Cô Kiếm Võ Lâm Minh Chủ và Dương Ảnh Phong là cấp SS.

vltkm

Còn 1 điểm cần phải nói là giữa Đồng Hành cũng có thuộc tính ngũ hành, có ngũ hành tương khắc, nếu bạn ở Võ Thần Điện, khiêu chiến Anh Hùng có thể lợi dung hợp lý thuộc tính ngũ hành của người chơi và Đồng Hành với Đồng Hành, chế khắc đối thủ mạnh hơn!