Hướng dẫn

Hám Thiên Hùng Hoàng - Uy Dũng Vô Song

Quý đại hiệp thân mến,
Đôn Hoàng Cổ Thành vốn có vị trí rất đặc biệt: Phía đông giáp Trung Nguyên, phía tây giáp Tân Cương nên khi ấy là cánh cổng lớn của hành lang Hà Tây, yết hầu của con đường thương mại (hay Con Đường Tơ Lụa). Chính vì vậy trong lịch sử nơi đây từng phát triển vô cùng thịnh vượng về cả thương mại lẫn văn hóa nghệ thuật.

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, bản đồ dã ngoại cấp 80 cũng chính là Đôn Hoàng Cổ Thành nơi xuất hiện Hám Thiên Hùng Hoàng.

Hám Thiên Hùng Hoàng

Hám Thiên Hùng Hoàng - ngũ hành Kim hệ, chỉ cần nghe tên đã thấy đây là một Đồng Hành có sức lực phi thường, với có năng khuynh đảo sơn hà. Tại Đôn Hoành Thành Cổ, nó là tồn tại đứng vị trí đầu tiên áp đảo tất cả, biểu trưng của sự huyền bí, tăm tối của hang động trong cổ thành. Hình hài to lớn, oai vệ cùng giáp trụ kiên cố bảo vệ thân thể, cộng thêm vũ khí là móng vuốt sắc bén khổng lồ vừa khiến kẻ địch e sợ, vừa toát lên vẻ oai phong lẫm liệt, khí thế bất phàm.

Sau khi tiêu diệt Boss sẽ ngẫu nhiên nhận được các vật phẩm quý giá: Đồng Hành Tử Bối Ngạc Hoàng thu phục, Mảnh Hộ Thân Phù Hiếm, Đá Hồn Tử Xích Tinh Hổ Hoàng, Trục Lộc Lệnh.

Đồng Hành Hám Thiên Hùng Hoàng

  • Phẩm chất: Cấp S.
  • Lực chiến cơ bản lv1: 600
  • Đặc tính: Cận chiến, Phản đòn.
  • Sở trường: Dũng Mãnh - Khi sinh lực dưới 30%, tấn công tăng 45%.

  • Kỹ năng Hộ Chủ: Hỗn Nguyên Kim Cang - Cơ bắp toàn thân tràn đầy nội lực, mình đồng da sắt. Đồng Hành xuất trận giúp tăng sát thương hệ Kim, thể chất, kháng tàn phế cho chủ nhân.

  • Kỹ năng Thiên Phú: Kích nộ - Khi sinh lực bản thân dưới 30% sẽ tăng tốc đánh và chính xác, duy trì một khoảng thời gian.

Hiểu Quả Sử Dụng

 • Thích hợp nhất với các phái hệ Kim, đặc biệt là Thiếu Lâm. Khi có đồng hành này cùng xuất chiến, tổ đội của Thiếu Lâm sẽ có 2 nguồn phản đòn sát thương và chống chịu giúp các Đồng Hành đánh tầm xa không bị đối phương áp sát tiêu diệt nhanh chóng.
 • Hám Thiên Hùng Hoàng cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các phái đánh tầm xa, nhưng lượng sinh lực thấp cần có một Đồng Hành có khả năng làm lá chắn cho đội hình, tránh sự càn quét của đối phương.
 • Căn cứ vào thuộc tính thì ưu tiên tăng trưởng nhanh nhẹ, sức mạnh và thể chất. Giúp Hám Thiên Hùng Hoàng khi cận chiến có thể gây ra lượng sát thương lớn hỗ trợ cho chủ nhân diệt địch. Ngoài ra kỹ năng đồng hành sử dụng cả tấn công lẫn phòng thủ.
Đây cũng là Boss cuối cùng trong bộ 3 Thủ Lĩnh Dã Ngoại cấp 80, trước sự oai phong mạnh mẽ và các phẩn thưởng vô cùng quý giá, giang hồ không tránh khỏi sự thèm muốn. Các Bang hội hãy chuẩn bị sẵn sàng binh lực để tham chiến và giành lấy những Đồng Hành hiếm có này nhé!