Hướng dẫn

Giới thiệu môn phái Thiên Vương

Trong số các đại phái của chốn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Thiên Vương là môn phái có hành trình thành lập đầy khó khăn, trắc trở. Sáng lập bới Dương Anh - Con gái thiên vương nghĩa quân Nam Triều, để tránh triều đình xem là loạn thần tặc tử nên đã ra lệnh đệ tử trong bang hành sự đơn lẻ, không can thiệp triều chính.

Đệ tử Thiên Vương Bang đa phần oai dũng vô song, thật thà, lương thiện, thường ra tay nghĩa hiệp cứu giúp bá tính nghèo khó. Uy danh vang khắp bốn phương. Các môn đệ Thiên Vương luôn đội nga quán trên đầu, thân mặc chiến giáp, tay cầm song chùy vô cùng oai vệ, thể hiện bản lĩnh của những vị tướng tài ba, dày dặn kinh nghiệm trận mạc.

VLTKm

Hệ thống chiêu thức

Thiên Vương lấy hệ Kim làm sát thương chính. Các đòn thế dùng song chùy cận chiến vô cùng uy lực, áp đảo kẻ thù. Đồng thời, Thiên Vương cũng có khả năng phòng ngự phi thường, vô cùng dẻo dai, trong cận chiến gần như không có đối thủ.

  • Thiên Vương Chùy Pháp [Cơ bản]: Gây sát thương cận chiến. Hệ Kim có sát thương rất cao, vì thế phải nhanh chóng áp sát địch mới phát huy hiệu quả đòn thế.
  • Nhất Kích Sát Thần [Chủ động]: Tung người bay đến đối phương, giáng đòn song chùy uy lực gây sát thương mạnh và choáng. Đây là tuyệt kỹ thành danh của Thiên Vương, khiến muôn vàn kẻ địch phải bất ngờ.
  • Huyết Chiến Bát Phương [Chủ động]: Dùng song chùy tạo lực liên tục xoay người tạo sát thương lớn. Khi thi triển có thể di chuyển tùy ý để tăng thêm hiệu quả. Rất phù hợp khi PK có số lượng địch đông đảo.
  • Kim Chung Tráo [Chủ động]: Tăng phòng ngự một thời gian ngắn, đồng thời hồi một lượng sinh lực nhất định. Đây là kỹ năng thiết yếu giúp Thiên Vương thêm phần dai sức khi chiến đấu.
  • Thiên Vương Chiến Ý [Bị động]: Tăng sinh lực tối đa của bản thân, đồng thời tăng thêm tỉ lệ tấn công và phòng ngự. Một chiêu thức hỗ trợ toàn diện nên tăng ngay khi có thể.
  • Bá Vương Nộ Hống [Chủ động]: Dùng sức hét lớn khiến kẻ địch khiếp sợ. Chiêu thức có kèm theo sát thương diện rộng và gây hiệu quả choáng lên kẻ địch.
  • Nhất Kỵ Đương Thiên [Bị động]: Khi kẻ địch xung quanh càng đông thì điểm kháng tất cả của bản thân càng cao. Đây là chiêu thức rất lợi hại khi PK hội đồng.
  • Kinh Lôi Phá Thiên [Bị động]: Tăng mạnh sinh lực và sức tấn công của bản thân. Kỹ năng này giúp Thiên Vương trở thành mình đồng da sắt, chiến đấu không biết mệt mỏi.

Những kỹ năng này mỗi cái đều rất quan trọng, là bí quyết độc môn của Thiên Vương. Bởi vậy, nếu có thể liên kết sử dụng, sẽ đạt đến hiệu quả bất ngờ. Gặp cao thủ, trước tiên cần chủ động tấn công, một chùy đập choáng kẻ địch, sau đó điên cuồng tân công thường. Khi kẻ địch hóa giải choáng và tấn công lại thì tốt nhất là dùng Kim Chung Tráo để giảm thiểu sát thương phải chịu. Sau đó dùng Bá Vương Nộ Hống khiến đối phương choáng tiếp. Nhân lúc đối phương chưa ra tay đáp trả, ra chiêu Huyết Chiến Bát Phương, tấn công cực tốt, thời gian duy trì lâu.

Ngoài ra, Thiên Vương còn có những kỹ năng vô cùng bá đạo như Tiến Cấp Chùy Pháp, Phá Phủ Trầm Châu, Thiên Vương Bản Sinh hỗ trợ rất nhiều về sinh lực, công kích và khả năng gây choáng.

VLTKm

Hiệu ứng kỹ năng

Đối với Thiên Vương, màu vàng chói lọi đại diện cho ngũ hành Kim là màu sắc tô điểm chính. Hiệu ứng tấn công của Thiên Vương đa phần đều dồn dập, vừa gây áp lực kinh hồn, vừa tạo sát thương cực lớn, tạo nên một thế giới kiếm hiệp cực kỳ sống động.

Đội hình đề cử

Thiên Vương nhìn chung là một hệ phái công kích mạnh, phòng ngự cực tốt, có sở trường đánh nhóm nên rất thích hợp với những đại hiệp ít thời gian nghiên cứu về game. Trong tổ đội, Thiên Vương luôn tiên phong đứng đầu, che chở cho các thành viên còn lại phía sau. Nếu là người thích cảm giác mạnh, dẫn dắt toàn đội thì Thiên Vương là một lựa chọn không thể tốt hơn.

VLTKm

Tổng kết

Đệ tử Thiên Vương phòng ngự khỏe, sinh lực rất cao, thích hợp xung phong trong mọi trận chiến, phó bản, PK săn Boss lẫn luyện công ngoài thành.