Hướng dẫn

Giới thiệu kỹ năng cấp 80 của các môn phái

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Khi giới hạn cấp 80 trở lên được khai mở ở máy chủ, các môn phái trên giang hồ cũng sẽ được lĩnh ngộ thêm một kỹ năng chiêu thức hoàn toàn mới, tăng mạnh khả năng tấn công, sinh lực của bản thân cũng như hiệu ứng sở trường mà môn phái sở hữu.

Hôm nay, Chân Nhi xin giới thiệu tên gọi và hiệu quả các chiêu thức kỹ năng cấp 80 của thập đại môn phái trên giang hồ, quý đại hiệp hãy cùng tham khảo nhé!

VLTKm
Kỹ năng cấp 80 Môn phái Thiên Vương

VLTKm
Kỹ năng cấp 80 Môn phái Thiếu Lâm

Thiên Vương Bản Sinh và Dịch Cân Kinh lần lượt là chiêu thức cấp 80 của Thiên Vương và Thiếu Lâm. Đây là 2 đại phái có tư chất sinh lực khá lớn nên dù tỉ lệ tăng thêm do chiêu thức mang lại có vẻ thấp nhưng thực tế cũng khá nhiều so với các phái khác. Song song đó, điểm tấn công cơ bản của 2 phái cũng được tăng đáng kể và Thiếu Lâm có phần nhỉnh hơn. Cuối cùng là tăng tốc đánh và tỉ lệ gây hiệu ứng bị thương đặc trưng cho hệ Ngũ Hành Kim.

VLTKm
Kỹ năng cấp 80 Môn phái Tiêu Dao

VLTKm
Kỹ năng cấp 80 Môn phái Đường Môn

Với hệ Mộc gồm Tiêu Dao và Đường Môn, chiêu thức cấp 80 mang lại đến 30 - 40% sinh lực. Trong đó, Tâm Ma của Đường Môn tăng nhiều hơn Duy Ngã Độc Tôn của Tiêu Dao một lượng nhỏ do Đường Môn là phái đánh tầm xa, phòng thủ cũng như sức chịu đựng yếu hơn so với Tiêu Dao cận chiến.

VLTKm
Kỹ năng cấp 80 Môn phái Thúy Yên

VLTKm
Kỹ năng cấp 80 Môn phái Nga Mi

Tương tự, Băng Cốt Tuyết Tâm của Thúy Yên, Phật Pháp Vô Biên của Nga Mi cũng mang lại hiệu quả đáng kể. Nếu như Thúy Yên có các trị số tấn công, sinh lực tăng khá cân bằng thì Nga Mi lại thiên hẳn về phía tăng tấn công. Đây cũng là việc dễ hiểu khi Nga Mi trước đó vốn là phái thuần hỗ trợ, có sở trường hồi sinh lực mạnh mẽ và không mạnh về tấn công, nay sẽ được cải thiện khi có chiêu thức 80 hỗ trợ.

VLTKm
Kỹ năng cấp 80 Môn phái Thiên Nhẫn

VLTKm
Kỹ năng cấp 80 Môn phái Đào Hoa

VLTKm
Kỹ năng cấp 80 Môn phái Côn Lôn

VLTKm
Kỹ năng cấp 80 Môn phái Võ Đang

Cuối cùng là các môn phái Thiên Nhẫn với Thiên Ma Giải Thể, Đào Hoa với Phượng Vũ Nghê Thường, Côn Lôn với Sương Ngạo Côn Lôn, Võ Đang với Thái Cực Vô Ý. Nhìn chung, các chiêu thức 80 của các môn phái đều tăng điểm tấn công, sinh lực, tốc đánh và tỉ lệ hiệu ứng đặc trưng cho từng phái để khắc phục những phần nào những điểm yếu trước đó và cải thiện sức tấn công về sau.