Hướng dẫn

Giới thiệu Danh tướng Lý Quảng

Năm thứ 14 đời Hiếu Văn Đế nhà Hán (năm 166 trước Công nguyên) Hung Nô đem đại quân vào đánh Tiêu Quan. Lý Quảng vì trung thân báo quốc nên tòng quân đánh giặc. Vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống lâu đời làm tướng quân. Lý Quảng được rèn luyện võ nghệ từ nhỏ, trong cuộc chiến với Hung Nô lập nhiều kỳ công cho nhà Hán. Nhưng con đường làm làm quan lận đận, suốt đời không được phong hầu. Sau này tuổi cao sức yếu không thể đánh giặc, Lý Quảng ngày càng bi quan và dùng kiếm tự vẫn.

Toàn quân trên dưới đều thương tiếc, dân chúng cả nước kể cả những người chưa từng biết ông đều vô cùng thương xót cho cái kết cục đau buồn của tướng quân tài danh Lý Quảng. Lý Quảng trở thành đề tài trong những cuộc  ngâm vịnh về người tài mà không gặp vận.

Danh tướng Lý Quảng

Với tài bắn tên siêu việt, bách phát bách trúng và tài cưỡi ngựa không ai sánh bằng, ông được mọi người yêu mến gọi là “PHI TƯỚNG QUÂN”. 

Lý Quảng xuất hiện tại Phế Tích Hắc Ngục.

Boss xuất hiện lúc 22:00 hàng ngày, mỗi lần xuất hiện 2 Boss ngẫu nhiên trên bản đồ.

Khi tham gia Danh tướng, tiêu diệt Lý Quảng sẽ nhận được phần thưởng phong phú như: Mảnh Vũ Khí Hiếm, Đồng Hành Lý Quảng, Đá Hồn Lý Quảng, Trục Lộc Lệnh.

Những vật phẩm này sau khi Bang hội tiêu diệt Boss sẽ được đưa lên đấu giá Bang hội và đấu giá thế giới.

Đồng Hành Lý Quảng

Đây là đồng hành có phẩm chất SS mang đặc tính đánh xa và gây sát thương lớn.

Với sở trường Nghĩa Khí, Lý Quảng ưu tiên tấn công kẻ địch gây sát thương cho chủ nhân và tăng thêm 10% sát thương lên mục tiêu.

Kỹ năng hộ chủ: Hồng Loan Khiên Ti Thủ khi đồng hành xuất trận sẽ tăng bỏ qua tính kháng tất cả, tăng kháng Kim và thời gian kháng bị thương.

Xạ Thạch Hổ là kỹ năng thiên phú giúp Lý Quảng bắn ra những mũi tên kèm theo Bạo kích và tê liệt lên mục tiêu

Cách sử dụng hiệu quả

  • Lý Quảng là một trong những Đồng Hành hệ Hỏa nên có tính khắc chế nhân vật và đồng hành hệ Kim tương đối lớn. Tuy nhiên, Lý Quảng kết hợp với phái hệ Kim như Thiếu Lâm và Thiên Vương cũng có những lợi thế vô cùng lớn. Thứ nhất có thể mang lại lợi thế cho đội hình khi nhân vật với lượng sinh lớn và lực thủ khỏe áp sát kẻ địch, đồng hành này có thể đứng từ xa gây sát thương hộ trợ. Thứ hai trong thi đấu môn phái, Lý Quảng xuất chiến chủ nhân sẽ được tăng thêm cho chủ nhân sức mạnh bỏ qua Kháng toàn bộ và Kháng Kim giúp nhân vật có ưu thế lớn với các người chơi cùng hệ.
  • Nên ưu tiên đặt ở hàng thứ hai trong bố trí Đồng Hành, lợi dụng ưu thế đánh xa để gây sát thương cho đối phương.

Cùng với Lý Quảng, lần ra mắt lần này còn có 2 Danh tướng khác là Lý Nguyên Bá và Triệu Vân sẽ được giới thiếu trong các bài viết sau. Hy vọng bộ 3 Danh tướng này sẽ làm cho Quý đại hiệp sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị.