Hướng dẫn

Giới thiệu Bí Kíp Trung của Thập Đại Môn Phái

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Hệ thống Bí Kíp Môn Phái từ lâu đã mang đến nền tảng võ học vững chắc, giúp các đòn thế, chiêu thức của các cao thủ thêm phần mạnh mẽ. Đồng thời, khi Bí Kíp đã luyện 10/10 cấp và nhân vật đạt cấp 65 trở lên sẽ có thể Tiến Cấp lên Bí Kíp Trung để nhận thêm nhiều thuộc tính hỗ trợ uy lực.

Trong bài viết sau đây, quý đại hiệp hãy cùng Chân Nhi tìm hiểu hiệu quả Bí Kíp Trung của 10 môn phái hiện tại trên giang hồ nhé!

Bí Kíp Trung - Thiếu Lâm

VLTKm

VLTKm

VLTKm

VLTKm

Hệ thống Bí Kíp Trung của Thiếu Lâm phái sẽ tăng thêm lực tấn công cơ bản cho 2 chiêu Đại Lực Kim Cang Chỉ và Hàng Long Côn, riêng chiêu thức Kim Cang Phục Ma và Thập Nhị Cầm Long Thủ được giảm 5 giây thời gian chờ, đồng nghĩa với việc Thiếu Lâm sẽ có tần suất thi triển các chiêu thiên về phòng thủ nhiều hơn, tăng khả năng sinh tồn trong các trận chiến.

Bí Kíp Trung - Thiên Vương

VLTKm

VLTKm

VLTKm

VLTKm

Đối với Thiên Vương, do tư chất vốn đã kiên cường nên các Bí Kíp Trung đều tăng mạnh khả năng tấn công và tăng Kháng tất cả, giúp khắc chế các hệ phái khác thêm phần hiệu quả.

Bí Kíp Trung - Tiêu Dao

VLTKm

VLTKm

VLTKm

VLTKm

Tiêu Dao trước nay đều nổi danh với sở trường khống chế mạnh mẽ, vì vậy hệ thống Bí Kíp Trung cũng hỗ trợ thiên về hướng tấn công, tăng sát thương. Đặc biệt chiêu thức Đẩu Chuyển Tinh Di được tăng đến 50% tấn công cơ bản, khiến Tiêu Dao trở nên vô cùng nguy hiểm, đúng theo xưng hiệu tốc kích tốc sát của môn phái được giang hồ ca tụng.

Bí Kíp Trung - Đường Môn

VLTKm

VLTKm

VLTKm

VLTKm

Bạo Kích cao, bẫy thuật điêu luyện và khả năng cơ động trên chiến trường đã giúp tên tuổi của Đường Môn vang danh thiên hạ. Tiếp tục phát huy ưu thế đó, Bí Kíp Trung sẽ toàn diện tăng lực chiến cũng như bạo kích của các chiêu thức trọng yếu. Do đó, Đường Môn trong tương lai sẽ là một đối thủ đáng gờm không thể coi thường.

Bí Kíp Trung - Thúy Yên

VLTKm

VLTKm

VLTKm

VLTKm

Thúy Yên trước nay đều có thuộc tính và hệ thống chiêu thức rất cân bằng và toàn diện, vừa có khống chế, vừa có trị liệu, kháng sát thương, vừa có mức sát thương khá tốt và cũng có khả năng chiến đấu đa dạng. Với sự hậu thuẫn của hệ thống Bí Kíp Trung, các đòn thế của Thúy Yên sẽ trở nên hiệu quả hơn và tần suất thi triển cũng cao hơn hẳn, điều này sẽ giúp Thúy Yên kiểm soát chiến trường tốt hơn, giúp đồng đội đoạt lấy chiến thắng dễ dàng.

Bí Kíp Trung - Nga Mi

VLTKm

VLTKm

VLTKm

VLTKm

Nga Mi từ trước đến nay được xem là môn phái mang thiên hướng hỗ trợ là chính, với khả năng trị liệu mạnh mẽ không chỉ giúp bản thân Nga Mi mà cả đồng đội cũng trở nên vô cùng dẻo dai trong các trận chiến sa trường.

Bù lại, khả năng chiến đấu của Nga Mi không có nhiều nổi bật. Do đó, Bí Kíp Trung ra đời sẽ cải thiện điểm yếu này, vừa tăng lực tấn công cơ bản, vừa bổ trợ tích cực về mảng thời gian cho các đòn thế tâm pháp, biến Nga Mi thành môn phái không thể thiếu trong mọi trận đấu.

Bí Kíp Trung - Đào Hoa

VLTKm

VLTKm

VLTKm

VLTKm

Xét về tổng thể, trị số tấn công tăng thêm do Bí Kíp Trung mang lại cho Đào Hoa không quá nhiều như các môn phái khác. Tuy nhiên, Đào Hoa vốn đã có sát thương rất mạnh ngay từ buổi đầu xuất hiện, cộng thêm hệ thống chiêu thức đều có khả năng xuyên phá và tăng lực công kích sang nhiều đối thủ khác nhau nên Đào Hoa sẽ càng phát huy uy lực oai dũng của mình trong các trận chiến hội đồng thời gian tới.

Bí Kíp Trung - Thiên Nhẫn

VLTKm

VLTKm

VLTKm

VLTKm

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Thiên Nhẫn là môn phái bí ẩn nhất, hành tung bất định, thoắt ẩn thoắt hiện. Khi trang bị các loại Bí Kíp Trung, khả năng ẩn thân nổi danh của Thiên Nhẫn được gia tăng thời gian duy trì, đồng thời các chiêu thức khác được gia tăng lực tấn công đáng kể khiến Thiên Nhẫn trở thành sát thủ nguy hiểm bật nhất của chốn giang hồ.

Bí Kíp Trung - Võ Đang

VLTKm

VLTKm

VLTKm

VLTKm

Nhắc đến Võ Đang phái lừng danh thì thiên hạ đều biết đến thần kỹ Tọa Vọng Vô Ngã. Tuyệt kỹ này giúp Võ Đang có một lớp nội lực hộ thể vô cùng vững chắc, chống lại mọi sát thương xung quanh và cải thiện khả năng chiến đấu của bản thân lên nhiều lần.

Hệ thống Bí Kíp Trung của Võ Đang ngoài việc tăng điểm tấn công, giảm thời gian chờ cho các chiêu thức quan trọng còn có hỗ trợ vượt trội cho Tọa Vọng Vô Ngã, tăng thêm lượng sát thương hóa giải dựa theo điểm tiềm năng nhanh nhẹn của nhân vật. Khi đó, kéo dài vòng hộ thể càng lâu, Võ Đang càng phát huy được sức mạnh của mình tại đấu trường.

Bí Kíp Trung - Côn Lôn

VLTKm

VLTKm

VLTKm

VLTKm

Côn Lôn từ khi ra mắt đến nay đã ngay lập tức khiến giang hồ dậy sóng. Khả năng khống chế tốt, chiêu thức vừa có sát thương cao, vừa khó chịu và khả năng né tránh tuyệt vời đã giúp vị thế của Côn Lôn ngày càng được nâng cao trong giới võ hiệp.

Khi hệ thống Bí Kíp Trung ra mắt, Côn Lôn như hổ mọc thêm cánh, tất cả mọi khía cạnh công kích đều được hỗ trợ toàn diện, từ thời gian hiệu ứng, thời gian kéo dài chiêu thức, lực tấn công cơ bản đều tăng với giá trị rất đáng giá.