Hướng dẫn

Giáp đáp một số thắc mắc tại phiên bản Sơn Hà Xã Tắc

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ vô bờ bến của quý đại hiệp gần xa. Để có thể trải nghiệm phiên bản mới một cách tốt nhất, quý đại hiệp hãy cùng xem qua hướng dẫn và giải đáp một số thắc mắc có thể gặp tại phiên bản mới như sau:

  • Phiên bản Sơn Hà Xã Tắc hiện tại là 1.3.3.
  • Do có nhiều cải tiến giúp tối ưu hóa các tính năng nên phiên bản mới đòi hỏi thiết bị iOS cần có hệ điều hành từ iOS 8 trở lên mới có thể tham gia phiêu bạt.
  • Đối với thiết bị Android không thể cài đặt game do không được hỗ trợ từ CH Play thì có thể truy cập vào trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và tải trực tiếp file APK để cài đặt.
  • Link tải APK: http://jxm.vcdn.vn/volamtruyenkymobile_shxt.apk
  • Những trường hợp game cập nhật khoảng 30% sau đó thất bại là do đường truyền mạng từ thiết bị đến máy chủ VNG không ổn định. Quý đại hiệp vui lòng thử các đường truyền mạng khác để tiếp tục quá trình cập nhật.
  • Trường hợp không thấy Thiên Kiếm Lệnh tại cửa hàng Giới Hạn của Kỳ Trân Các là do mạng không ổn định khiến việc hiển thị vật phẩm trên thiết bị không đầy đủ. Quý đại hiệp vui lòng thoát khỏi game, sau đó đăng nhập lại.
  • Hiện tại, quý đại hiệp chưa thể mua các Gói Đầu Tư tại kênh nạp Zalo Pay, các bản game cài đặt từ CH Play hoặc Appstore. Để mua các gói này, quý đại hiệp vui lòng sử dụng kênh nạp qua website https://mobi.pay.zing.vn/ (Riêng các bản game cài đặt bằng file APK có thể mua trực tiếp trong game bình thường).

VLTKm

Nay xin thông báo để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp có thể liên hệ đến hệ thống Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH) trong game hoặc hotline 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.