Hướng dẫn

Đột phá nhiệm vụ cấp 30

Trong chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, khi đạt cấp 27 là sẽ có thể hoàn thành chương Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết và bước sang giai đoạn khác. Tuy nhiên, chuỗi nhiệm vụ Công Tôn Tích Hoa phải đạt cấp 30 trở lên mới được đến thành Tương Dương dò la chuyện võ lâm. Chính vì vậy, từ cấp 27 đến 30, nhân vật phải tranh thủ làm nhiệm vụ phụ tuyến, Tu Luyện Châu, luyện công ngoài thành cùng các hoạt động khác để nhanh chóng gia tăng đẳng cấp.

VLTKm

Nhiệm vụ phụ tuyến, nhanh và tiện lợi

Đến cấp 27, chắc chắn nhân vật vẫn còn nhiều nhiệm vụ phụ tuyến chưa hoàn thành hết. Tất nhiên lượng kinh nghiệm nhận được từ các nhiệm vụ nhỏ này không thể đạt ngay 3 cấp độ nhưng đa phần cũng rất hữu ích, vừa có điểm kinh nghiệm, vừa mang lại những kiến thức cơ bản của các tính năng trong giang hồ.

Các hoạt động Bang hội

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có rất nhiều cách nhận điểm kinh nghiệm từ các hoạt động Bang hội. Điển hình là việc truyền công giữa các cao thủ lẫn nhau hoặc cùng tham gia Lửa Trại Bang Hội lúc 19:15 hàng ngày. Đừng coi thường, lượng kinh nghiệm nhận được từ truyền công và Lửa Trại Bang Hội là rất lớn nhé, vì bất cứ lí do gì cũng không nên bỏ qua.

VLTKm

Luyện công ngoài thành

Đạt cấp 27, nhân vật cố gắng đến bản đồ ngoài thành cấp 20 và gia nhập tổ đội cùng các bằng hữu khác để đánh quái, luyện công nhận kinh nghiệm. Khi diệt quái tinh anh và có lửa trại xuất hiện thì tận dụng ngay Tu Luyện Châu để gia tăng kinh nghiệm nhận được. Ngoài ra luyện công ngoài thành cũng giúp thu thập những vật phẩm, trang bị hữu ích, hỗ trợ hành trình hoàn thiện nhân vật.

VLTKm

VLTKm