Hướng dẫn

Đổi tên cho Bang hội

Sau khi trải nghiệm game, rất nhiều thiếu hiệp đã có hiểu biết sâu hơn về hành trình Võ Lâm Truyền Kỳ. Và sau khi mở Công Thành Chiến, rất nhiều Thủ Lĩnh Bang hội đã có hoài bão lớn hơn về bá nghiệp giang hồ. Những sự thay đổi nhỏ này không ngừng khơi gợi trái tim chúng ta cùng tìm ra một con đường mới. Khi đó, tính năng đổi tên Bang hội sẽ ra mắt, đã đến lúc thay đổi diện mạo mới cho Bang hội để có khí thế mới, giúp thỏa chí anh hùng!

VLTKm

Đổi tên Bang hội

Sau khi tính năng đổi tên Bang hội được mở thì giao diện chính của Bang hội sẽ xuất hiện nút đổi tên ở phía trên trái màn hình. Tất nhiên, chỉ có Bang chủ mới có quyền đổi tên Bang hội, các thành viên khác nếu ấn nút đổi tên sẽ nhận được thông báo không có quyền đổi tên. Nếu muốn Bang hội có tên gọi thật hay và phù hợp với phong cách Bang hội, Bang chủ nên thảo luận kỹ lưỡng với các thành viên trong Bang, tiếp thu ý kiến và đưa ra tên gọi hay nhất.

VLTKm

Cân nhắc khi đổi tên Bang hội

Việc đổi tên Bang hội sẽ tiêu hao một lượng Nguyên Bảo khá lớn. Do đó, quyết định đổi tên cần phải cân nhắc, suy xét thật kỹ. Đối với Bang hội trong giang hồ, tên gọi là nơi các cao thủ nhớ đến, vì vậy nếu đổi tên liên tục sẽ vô cùng bất lợi.

Thông báo toàn máy chủ

Khi đổi tên Bang hội thành công, hệ thống sẽ thông báo lên toàn máy chủ về việc Bang hội đổi sang tên mới. Thành viên trong Bang cũng sẽ nhận được thư thông báo đổi tên Bang được gửi từ Tổng Quản Bang Hội. Vì việc đổi tên Bang là trọng đại, nên càng nhiều người biết thì càng tốt, biết đâu vì yêu thích tên Bang mới mà các cao thủ võ lâm sẽ đồng loạt xin gia nhập thì sao?!

Tóm lại, muốn Bang hội mình có được tên gọi ưng ý và chất nhất, thể hiện được sự kỳ vọng của bản thân đối với giang hồ võ lâm thì hãy nhanh tay đổi tên Bang ngay. Nhưng trước khi thực hiện nhất định phải so sánh lợi, hại, cân nhắc rõ ràng nhé quý đại hiệp!