Hướng dẫn

Độ thân mật hảo hữu

Giang hồ võ lâm vốn rộng lớn và ẩn chứa vô số nguy hiểm không thể lường trước. Chính vì vậy, hành trình phiêu bạt bao giờ cũng cần đến những hảo bằng hữu chân thành, kề vai sát cánh vượt qua gian khó. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng không ngoại lệ.

Mỗi bằng hữu khi kết bạn thành công sẽ có độ thân mật nhất định. Độ thân mật càng cao thì khi cùng tham gia các phó bản càng nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Cách tăng độ thân mật

Nhiệm vụ Trừng Ác: Tiêu diệt một Võ Lâm Ác Đồ sẽ được tăng 20 điểm thân mật cùng bằng hữu. Mỗi ngày tối đa tăng 100 điểm.

Tặng Hoa Hồng, Cỏ May Mắn: Hoa Hồng tặng cho nữ nhi, Cỏ May Mắn tặng cho nam nhân. Mỗi lần tặng tăng 50 điểm thân mật, với 5 lần tặng mỗi ngày có thể được 250 điểm.

VLTKm

VLTKm

Sơn Tặc Mật Quật: Mỗi lần hoàn thành phó bản sẽ tăng 50 điểm, mỗi ngày đi tối đa 2 lần, tổng cộng được tăng 100 điểm.

Bí Cảnh Tổ Đội: Hoàn thành phó bản với xếp hạng SSS sẽ được tăng 70 điểm thân mật, xếp hạng SS được tăng 60 điểm, xếp hạng S tăng 50 điểm. Mỗi ngày đi được 2 lần, tối đa tăng 140 điểm.

Tàng Bảo Đồ - Cao: Mỗi lần tăng 20 điểm thân mật.

Diệt quái Tinh Anh ở bản đồ dã ngoại: Mỗi lần tăng 5 điểm thân mật.

Vận Tiêu: Hoàn tất nhận 30 điểm thân mật.

Cướp Tiêu: Hoàn tất nhận 20 điểm thân mật.

Lăng Tuyệt Phong: Hoàn thành phó bản với xếp hạng SSS sẽ được tăng 70 điểm thân mật, xếp hạng SS được tăng 60 điểm, xếp hạng S tăng 50 điểm. Mỗi ngày đi được 2 lần, tối đa tăng 140 điểm.

Thương Hội: Giúp đỡ hảo hữu hoàn thành nhiệm vụ Thương Hội sẽ được tăng 30 điểm thân mật.

Truy nã kẻ thù, được đồng đội tiêu diệt kẻ thù: Tăng 30 điểm thân mật.

Danh Tướng: Tăng 30 điểm thân mật với hảo hữu trong tổ đội đánh Danh Tướng.

Truyền Công: Mỗi lần tăng 100 điểm thân mật.

Thông Thiên Tháp: Tầng 7 được tăng 140 điểm thân mật, tầng 6 tăng 120 điểm, tầng 5 tăng 100 điểm, tầng 4 tăng 80 điểm...

Lợi ích từ độ thân mật hảo hữu

Hảo hữu có độ thân mật từ cấp 10 trở lên cùng tổ đội luyện công ngoài thành sẽ được tăng thêm 2% kinh nghiệm nhận được.

Độ thân mật giữa các thành viên tổ đội càng cao thì khi hoàn thành phó bản càng được xếp hạng tốt. Dễ nhận được xếp hạng SSS với phần thưởng vượt trội.

VLTKm

VLTKm

Vì sao những người khác có thể vượt phó bản với xếp hạng SSS, vì sao các cao thủ khác tăng cấp nhanh hơn mình? Qua các nội dung bên trên, chắc hẳn quý đại hiệp đã nắm rõ lời giải đáp, hãy nhanh vào game và tăng độ thân mật với những hảo hữu thân thiết nhé!