Hướng dẫn

Danh tướng Viên Thừa Chí

Đại chiến Boss Danh Tướng đã đưa chúng ta đến với thử thách của các danh tướng và nữ trung hào kiệt nổi tiếng. Và lần này sẽ là một nhân vật được nghĩa sĩ giang hồ tôn vinh - danh tướng Viên Thừa Chí.

Giới thiệu

Viên Thừa Chí là con của Viên Sùng Hoán. Tên của Viên Thừa Chí có ý nghĩa là kế tục ý nguyện của cha. Khi Viên Sùng Hoán mất, Viên Thừa Chí được thuộc hạ cũ của cha cứu, khi đó Viên Thừa Chí mới 7 tuổi. Về sau, Viên Thưa Chí bái Mục Nhân Thanh - tức Thần Kiếm Tiên Viên - Chưởng môn nhân phái Hoa Sơn làm sư phụ và học được các tuyệt học võ công như: Kim Xà Lang Quân hay Thiên Biến Vạn Kiếp của Thiết Kiếm Môn và trở thành cao thủ khi còn khá trẻ.

Sau khi xuống núi, y hành hiệp trượng nghĩa và làm tri kỉ với Hạ Thanh Thanh. Sau khi được tôn làm Minh Chủ Võ Lâm, giúp quân khởi nghĩa công phá kinh đô nhà Minh. Tuy nhiên, về sau do chán cảnh lụi bại của quan quân triều đình nên đã cùng Hạ Thanh Thanh và một số huynh đệ đến ẩn cư trên một hòn đảo nhỏ.

Thời gian xuất hiện Boss: 15:30 và 22:00 mỗi ngày.

Địa điểm: Bản đồ Lạc Diệp Cấm Địa.

Phần thưởng

Sau khi tiêu diệt được Boss Viên Thừa Chí sẽ có cơ hội nhận được Đồng Hành Viên Thừa Chí cấp Smảnh ghép Vũ Khí hiếmDanh Tướng Lệnh và Đá Hồn Viên Thừa Chí sơ cấp.

Kỹ năng Đồng Hành

Phẩm chất: Cấp S.

Đặc tính: Tầm Xa, Sát Thương.

Sở trường: Nghĩa Khí - Ưu tiên tấn công địch gây sát thương cho chủ nhân, tăng 10% sát thương cho mục tiêu ưu tiên.

Kỹ năng Hộ Chủ: Bàn Sơn Điền Hải Kình - Đồng Hành xuất trận giúp nhân vật tăng sát thương hệ Thổ, miễn sát thương bạo kích và thời gian kháng làm chậm.

Kỹ năng Thiên Phú: Kim Xà Kiếm Quyết - Gây cho mục tiêu 125% sát thương cơ bản, đồng thời gây hiệu ứng choáng 1 giây.

Ưu tiên tăng tư chất vào Sức mạnh để nâng cao khả năng tấn công. Sau đó tăng lần lượt và Linh hoạt, Nhanh Nhẹn và Thể Chất.

Viên Thừa Chí là Đồng Hành có sinh lực thấp, đánh tầm xa. Nên đặt ở vị trí phía sau, lợi dụng ưu thế của kỹ năng thiên phú gây sát thương lớn cho kẻ địch khi các Đồng Hành khác chịu đòn.

Khiêu chiến mỗi danh tướng có độ khó nhất định, Quý Bang hội hãy mau hiệu triệu các thành viên, cùng nhau phối hợp, tiến lên chinh phục thử thách từ các danh tướng. Chúc quý đại hiệp sớm có được vị anh hùng này.