Hướng dẫn

Đá Hồn Xích Tinh Hổ Hoàng - Kháng Kim vượt trội

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Boss Thủ Lĩnh Dã Ngoại mỗi ngày một tính năng vô cùng lôi cuốn, ẩn chứa nhiều phần thưởng hấp dẫn bất ngờ như Lệnh Bài Quân Hàm, Mảnh Trang Bị Hiếm, Đồng Hành cùng các loại Đá Hồn uy lực. Ở các máy chủ đã mở giới hạn cấp 89, Boss Thủ Lĩnh Xích Tinh Hổ Hoàng sẽ xuất hiện, đồng nghĩa với việc Đá Hồn Xích Tinh Hổ Hoàng ra mắt giang hồ. Ở bài viết lần này, quý đại hiệp hãy cùng Chân Nhi tìm hiểu chi tiết hơn về loại Đá Hồn Xích Tinh Hổ Hoàng này nhé!

VLTKm

Về thuộc tính, Đá Hồn Xích Tinh Hổ Hoàng Sơ sở hữu khả năng Kháng Kim +84 điểm cùng Sinh Lực +560 điểm. Nhìn chung, loại Đá Hồn này sẽ rất hữu dụng để tăng khả năng sinh tồn, cải thiện yếu điểm của các môn phái hệ Mộc vốn có sức dẻo dai không lớn.

Đặc biệt, Đá Hồn Xích Tinh Hổ Hoàng cũng là 1 trong 6 loại Đá Hồn Thủ Lĩnh duy nhất có khả năng tăng cấp đến bậc Cam với thuộc tính Kháng Kim lên mức +168 điểm, Sinh Lực + 1120 điểm, cao nhất so với tất cả các Đá Hồn có thuộc tính tương tự hiện tại.

VLTKm

Với khả năng Kháng Kim và Sinh Lực từ Đá Hồn trên, môn phái hệ Mộc như Tiêu Dao sẽ giảm bớt sự khắc chế của Thiếu Lâm, Thiên Vương trong các cuộc đối đầu trực diện. Cùng với khả năng khống chế mạnh mẽ của bản thân, Tiêu Dao sẽ vững tin hơn khi chiến đấu, phát huy được sở trường tốc biến tốc kích, di chuyển cơ động của bản thân.

Ngoài ra, Thiên Nhẫn và Đào Hoa tuy có ưu thế khắc chế ngũ hành nhưng do sinh lực thấp, phòng thủ yếu nên việc giao chiến trước Thiếu Lâm hay Thiên Vương cũng đầy khó khăn và vất vả. Khi đó, Đá Hồn Xích Tinh Hổ Hoàng sẽ là lựa chọn hàng đầu để cải thiện tình thế, giúp quá trình chiến đấu dễ dàng hơn nhiều.

Tuy nhiên, Đá Hồn này cũng rất lợi hại khi sử dụng cho Thiếu Lâm và Thiên Vương khi tham gia thi đấu môn phái. Tạo ưu thế tốt hơn khi gặp cao thủ cùng phái.

VLTKm

Trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Đá Hồn có thể tháo và khảm vào bất cứ khi nào cần thiết và chỉ tiêu tốn một ít Bạc mà thôi. Trong các trận chiến lớn, việc thay đổi Đá Hồn sao cho phù hợp là rất quan trọng. Vậy nên, các đại hiệp hãy chuẩn bị sẵn cho mình viên Đá Hồn Xích Tinh Hổ Hoàng quý hiếm và hữu ích này trong hành trang để tận dung lúc cấp bách nhé.