Hướng dẫn

Cường hóa trang bị Đào Hoa

Đào Hoa là hệ phái thuộc ngũ hành Hỏa với lợi thế tấn công tầm xa vô cùng lợi hại. Sau thời gian trải nghiệm, các cao thủ võ lâm đã chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm rất hữu ích, có thể giúp nhân vật Đào Hoa yêu thương trở thành một Thần Tiễn thực thụ.

Sơ lược về ngũ hành của Đào Hoa

Ngũ Hành là một yếu tố tuyệt đối quan trọng trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Với tính tương sinh, tương khắc rõ nét, hệ thống ngũ hành tạo nên sự cân bằng nhất định giữa các đại môn phái trên giang hồ, đồng thời giúp các trận chiến trở nên thêm phần thú vị. Đào Hoa thuộc hệ Hỏa, sẽ có thể khắc chế các hệ Kim như Thiên Vương và Thiếu Lâm, đồng thời yếu thế khi đối mặt với hệ Thủy của Thúy Yên, Nga Mi phái.

VLTKm

Nguyên tắc chọn thuộc tính trang bị

Hệ phái Đào Hoa có ưu thế về tấn công tầm xa, khả năng gây bạo kích, sát thương khá tốt... Do đó nên theo đuổi các thuộc tính tăng sức chiến đấu. Mặt khác, Đào Hoa sinh lực và phòng thủ rất yếu, vì vậy cũng cần tăng kháng tính, sinh lực, hồi sinh lực cho bản thân nhằm sinh tồn lâu hơn ở chiến trường khốc liệt.

Quy tắc tẩy luyện trang bị cho Đào Hoa cần tuân thủ theo cách sau: Chọn trang bị cam cao cấp với thuộc tính tốt, khi đó cường hóa sẽ tăng mạnh cho lực chiến. Kế tiếp là lựa chọn thuộc tính, cần ưu tiên chọn lựa các thuộc tính cam, tẩy luyện cũng ưu tiên giữ lại màu cam, kế đến là màu hồng, tím. Nếu các thuộc tính giống nhau về phẩm chất màu sắc, ta sẽ ưu tiên cho thuộc tính Tấn Công, Sức Mạnh, Hiệu Suất Hồi Sinh Lực, Kháng Tất Cả, Bỏ Qua Kháng Tất Cả, Hồi Sinh Lực, Sinh Lực, Sát Thương Thuộc Tính, Chính Xác, Bạo Kích, Né Tránh.

VLTKm

Cường hóa trang bị

Cường hóa trang bị là con đường ngắn nhất và hiệu quả nhất để tăng sức chiến đấu. Hãy tận dụng Thủy Tinh Trắng, Thủy Tinh Lục, Lam... và chọn các trang bị có phẩm chất tốt để cường hóa. Khi cường hóa nên thực hiện đồng đều để kích hoạt được hiệu quả trọn bộ.

VLTKm

Khảm Đá Hồn

Khảm Đá Hồn là một trong 3 điểm trọng yếu về vấn đề trang bị. Đá Hồn bắt nguồn từ các tính năng như Lăng Tuyệt Phong, Bạch Hổ Đường, Chiến Trường Tống Kim, Danh Tướng, Thông Thiên Tháp, Thi Đấu Môn Phái...

Đá Hồn được phân thành cấp thấp đến cấp cao: Trắng, Lục, Lam, Tím và có 3 loại Sơ - Trung - Cao khi xét về trị số thuộc tính. Tất nhiên ưu tiên hàng đầu là khảm các Đá Hồn cấp cao, loại cao. Trong đó cũng cần xét đến các loại thuộc tính có lợi cho Đào Hoa như Bạo Kích, Sát Thương Hệ Hỏa...

Ví dụ: Vũ khí Đào Hoa nên khảm Đá Hồn Trương Phong, Gia Luật Tị Li, Ngao Bái, Triết Biệt... Y phục nên khảm Vô Tướng, Trương Lâm Tâm, Long Ngạo Thiên, Lôi Đồng. Dây chuyền nên khảm Sài Tung, Đường Ảnh, Lôi Chấn Thiên. Nhẫn phải khảm Thiên Tinh Đạo Trưởng, Dương Thiết Tâm, Phong Ngọc Thư. Hộ thân phù phải khảm Tử Bối Ngạc Hoàng, Khúc Hà, Liễu Tiêu Đình.

VLTKm

Vì Đá Hồn không dễ kiếm nên hãy khảm Đá Hồn lên trang bị trước, sau đó dần dần tăng cấp cho nó. Sau khi tích lũy được đủ số lượng Đá Hồn cần thiết mới tiến hành kết hợp thuộc tính với nhau.

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Trang Bị, Đồng Hành, Điểm Kỹ Năng, Cấp Độ là 4 điều kiện thiết yếu, và trang bị lại là thứ quan trọng hơn hết. Đối với Đào Hoa, tạo 1 trang bị thích hợp với yêu cầu hệ phái mới xứng đáng với câu thơ: Bách Bộ Xuyên Dương, Thiên Lý Truy Hồn.