Hướng dẫn

Chiêm ngưỡng các bộ ngoại trang Thịnh Điển Hoa Phục

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Sự kiện Lễ Nữ Hiệp mừng 08/03 đang diễn ra với vô số phần thưởng thú vị hấp dẫn. Trong đó, những bộ ngoại trang đặc biệt đang nhận được sự quan tâm của đông đảo đại hiệp gần xa. Hôm nay, quý đại hiệp hãy cùng Chân Nhi chiêm ngưỡng hình ảnh các bộ ngoại trang Thịnh Điển Hoa Phục hoàn toàn mới nhé!

VLTKm

VLTKm

VLTKm

Tại sự kiện Lễ Nữ Hiệp, các bộ ngoại trang lộng lẫy này sẽ có cơ hội nhận được khi mở Hộp Quà Nữ Thần. Và Hộp Quà Nữ Thần là vật phẩm chỉ dành cho các nữ nhân vật sở hữu 15 loại ấn tượng khác nhau. Vì vậy, các đại hiệp hãy ủng hộ cho nữ hảo hữu mình yêu quý thật nhiều các từ ấn tượng nhé!

VLTKm

VLTKm

VLTKm

Bên cạnh đó, đối với quý đại hiệp tiến hành chuyển sang môn phái nam nhân vật sau khi sở hữu ngoại trang trên thì cũng sẽ có những ngoại trang đặc biệt tương ứng với dáng vẻ đẹp mắt không hề kém cạnh.

VLTKm

VLTKm

VLTKm

VLTKm

VLTKm

VLTKm

Còn chần chờ gì nữa, hãy mau chóng tham gia sự kiện Lễ Nữ Hiệp ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu những bộ ngoại trang độc đáo này nhé! Chi tiết cũng như các thắc mắc về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, quý đại hiệp có thể gửi yêu cầu đến hệ thống Chăm Sóc Khách Hàng trong game hoặc hotline 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.