Hướng dẫn

Chia sẻ chọn Đồng Hành cho Nga Mi

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có hệ thống Đồng Hành cực lớn, có thể giúp các đại hiệp dù không tổ đội vẫn có thể dũng mãnh xông pha giang hồ. Giống như nhân vật, Đồng Hành không chỉ sở hữu ngũ hành tương khắc mà còn có các hiệu ứng khác nhau, phù hợp cho sự lựa chọn như tầm xa, cận chiến, né tránh, hỗ trợ, khống chế, cân bằng,... Làm sao để lựa chọn được đồng hành theo nhu cầu bản thân, đó là một câu hỏi vô cùng khó khăn.

vltkm

Trong quá trình trải nghiệm, Bổn Trang dựa vào đặc điểm hệ phái, lựa chọn đồng hành phù hợp. Lần đầu này sẽ chỉ dẫn lựa chọn Đồng Hành cho phái Nga Mi.

 • Ưu điểm môn phái: Phụ trợ xuất sắc, năng lực hồi phục mạnh, sinh lực bản thân khá cao, lại có các kỹ năng hỗ trợ thể lực. Nên về mặt cường hóa trang bị, đại hiệp không nên tốn tâm sức về mặt thể lực.
 • Nhược điểm môn phái: Khả năng phòng ngự mạnh nhưng tấn công rất thấp, lại thiếu kỹ năng khống chế, mà thuộc tính Thủy sẽ bị Võ Đang hệ Thổ khắc chế.
 • Nguyên tắc lựa chọn Đồng Hành: Dựa theo những đặc điểm này, Đồng Hành hàng trước nên lựa chọn hệ cận chiến, có năng lực tấn công, khống chế tốt hoặc phòng ngự cao. Đồng Hành hàng sau nên lựa chọn chủ yếu tấn công mạnh. Không nên lựa chọn Đồng Hành phụ trợ vì Nga Mi đơn giản đã là phụ trợ tốt nhất rồi.

vltkm

Vì những đặc điểm trên, đại hiệp có thể lựa chọn 1 số Đồng Hành dưới đây để đưa vào danh sách nên tìm kiếm ngay hôm nay như:

  • Đồng Hành hàng trước:
   • Khi lựa chọn đồng hành hàng trước, chúng tôi tiến cử Nạp Lan Tiềm Lẫm kết hợp Phương Miễn. Với sự kết hợp này, Nạp Lan Tiềm Lẫm có thể cung cấp đủ năng lực khống chế, còn Phương Miễn lại có năng lực phòng thủ xuất sắc, có thể tạo hộ thuẫn hàng trước chắc chắn cho Nga Mi, khiến kẻ địch muốn xông vào tấn công cũng phải lùi bước.
   • Nếu chưa thể thu thập được, thì có thể dùng Ngao Bái, Chúc Tử Hư, Dương Anh, Triệu Thăng Quyền cấp S hoặc cấp A thay thế. Còn đồng hành cấp B hoặc cấp C vì thuộc tính thấp, không thể bồi dưỡng sâu nên tiến cử không nên sử dụng.

vltkm

 • Đồng Hành hàng sau:
  • Vì điểm yếu của Nga Mi là sát thương không đủ lớn, lại thêm hàng trước chủ yếu là khống chế và phòng thủ, nên khi lựa chọn hàng sau kiến nghị nên dùng 2 Đồng Hành có tấn công mạnh như Dương Hi Liệt, Trương Phong.
  • Ngoài ra có thể lực chọn các đồng hành tấn công tầm xa mạnh sẽ, tăng năng lực tấn công cho đội như Đường ẢnhTriết Biệt hoặc các đồng hành bạo kích tầm xa thì có thể tăng nhanh sát thương, kỹ năng hồi chiêu nhanh, dễ dàng bạo phát.
  • Tóm lại, hai loại tấn công, mỗi loại có ưu điểm riêng, còn cần đại hiệp dựa theo tình hình cụ thể để lựa chọn.

vltkm

vltkm

Đương nhiên trong thực tế, đại hiệp cũng có thể chọn tổ hợp 4 cân bằng, hoặc phối hợp 4 đồng hành phụ trợ tái hiện lối chiến thuật bất tử. Đồng hành phối hợp không giới hạn, cũng là một trong các điểm thú vị của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Mau xây dựng đội hình ưng ý nhất để độc bộ giang hồ thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ nào!