Hướng dẫn

Chi tiết về đồng hành Xích Tinh Hổ Hoàng

Quý đại hiệp thân mến, chúng ta đều biết Hổ được mệnh danh là chúa sơn lâm, vua của muôn thú. Cùng với Tử Bối Ngạc Hoàng, Boss dã ngoại Xích Tinh Hổ Hoàng cũng được mở phong ấn khi bản đồ cấp 80 xuất hiện. Xích Tinh Hổ Hoàng vua của các vị vua, ngự trị tại Di Tích Sa Mạc. Biến nơi đây thành lãnh thổ bất khả xâm phạm vào dễ, ra khó.

Xích Tinh Hổ Hoàng

Tương truyền Di Tích Sa Mạc từng là một thành trì trù phú, phát triển đến độ cực thịnh ở giữa hoang mạc rộng lớn. Rồi một trận bão cát xuất hiện kéo theo đó là một đợt thú triều với quy mô lớn càn quét qua thành trì này. Người trong thành hợp lực chống lại và đã đẩy lui nhiều đợt thú triều.

Nhưng bỗng một yêu thú hình thể to lớn xuất hiện, Hổ Trắng vằn vàng, nanh nhọn, vuốt sắc, lưng mọc ra 4 sừng nhỏ và ánh mắt tóe lửa. Tất cả thất kinh, một yêu thú cao cấp từ lâu đã bị coi là biến mất Xích Tinh Hổ Hoàng. Đạp mây lao nhanh đến thành trì, mang theo sấm sét, bão cát đi qua đâu là cỏ cây khô héo, mặt đất rung chuyển dung nham phun trào. Yêu thú này dễ dàng hạ gục tuyến phòng thủ của binh lính và các môn phái trong thành. Đem nơi này biến thành bình địa.

Tin tức này đã lan đi một cách chóng mặt từ những người sống sót ở đó trở về. Thành trì kia hoàn toàn biến mất trên bản đồ và là cấm địa đối với nhân sĩ trong giang hồ. Và một lần nữa, Di Tích Sa Mạc lại được giang hồ truyền tai nhau khi một vài người mạo hiểm đã đến đây và thu về được một số bảo vật. Các bang đã bắt đầu tập cao thủ đến tiến đến nơi đây thu thập vật phẩm trân quý. Chắc chắn sẽ gặp phải Xích Tinh Hổ Hoàng và phải đánh bại nó nếu muốn đạt được bảo vật và sống sót trở về.

Đồng Hành Xích Tinh Hổ Hoàng thu phục, Mảnh Hộ Thân Phù Hiếm, Đá Hồn Tử Xích Tinh Hổ Hoàng, Trục Lộc Lệnh là các vật phật phẩm ngẫu nhiên đạt được khi đánh bại Boss.

Đồng Hành Xích Tinh Hổ Hoàng

  • Phẩm chất: Cấp S.
  • Lực chiến cơ bản Lv1: 600
  • Đặc tính: Cận chiến, Bạo kích.
  • Sở trường: Cuồng Bạo, ưu tiên tấn công mục tiêu có sinh lực dưới 30%. Khi sinh lực bản thân giảm xuống dưới 30% sẽ cường hóa tăng thêm 30% tấn công lên kẻ địch.

  • Kỹ năng Hộ Chủ: Vận nội lực xuống chân, di chuyển nhẹ nhàng. Đồng hành xuất chiến giúp nhân vật tăng sát thương bạo kích, linh hoạt và chính xác.

  • Kỹ năng Thiên Phú: Nhảy lên và vồ xuống kẻ địch gây sát thương bạo kích lớn.

Hiểu Quả Sử Dụng

  • Phù hợp với các phái hệ Hỏa như: Thiên Nhẫn, Đào Hoa, ngoài ra còn có Đường Môn sử dụng bạo kích. Vì kỹ năng hộ chủ của Xích Tinh Hổ Hoàng có tác dụng cực kỳ lớn cho chủ nhân trong chiến đấu. Có thể kích sát kẻ địch ngay lập tức bằng lượng sát thương bạo kích lớn cùng với chính xác cao. Cũng giúp chủ nhân tăng thêm hiệu quả hơn khi sử dụng vũ khí có thuộc tính hút sinh lực.
  • Căn cứ vào thuộc tính thì ưu tiên tăng trưởng nhanh nhẹ và linh hoạt giúp Xích Tinh Hổ Hoàng khi cận chiến có thể gây ra lượng sát thương lớn hỗ trợ cho chủ nhân diệt địch. Ngoài ra khi học sách kỹ năng Đồng Hành ưu tiên vào sách kỹ năng tăng khả năng kháng thuộc tính, phòng thủ và sinh lực.
Vua của vua là một tồn tại vô cùng mạnh mẽ. Liệu Bang hội và đại hiệp nào sẽ đánh bại được yêu thú đã san phẳng cả một thành trì và biến nơi đây thành lãnh địa của riêng nó ?