Hướng dẫn

Bỏ Qua Né Tránh - Đá Hồn không thể coi thường

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Đá Hồn trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vô cùng đa dạng cả về số lượng lẫn thuộc tính mang lại. Một số Đá Hồn sở hữu khả năng phòng thủ mạnh mẽ, và cũng có loại Đá Hồn tập trung thiên về chiến đấu, giúp nhân vật trở nên nguy hiểm hơn trên chiến trường.

Một trong số thuộc tính chiến đấu khá quan trọng đó là Bỏ Qua Né Tránh, và việc chọn lựa cũng như sử dụng loại Đá Hồn có thuộc tính này là điều cộng đồng cao thủ luôn quan tâm, chú ý.

VLTKm

VLTKm

Có khá nhiều loại Đá Hồn Bỏ Qua Né Tránh đang hiện hữu khắp thiên hạ và cách sở hữu cũng đa dạng, phổ biến rộng khắp trên hầu hết mọi tính năng. Ở mức thấp, có thể kể đến là Đá Hồn Sơ cấp 3 - Đường Ảnh hoặc Thiên Tinh Đạo Trưởng. Đây là 2 Đá Hồn cơ bản nhất, giá bán cũng vừa phải và sở hữu thuộc tính Bỏ Qua Né Tránh hữu ích.

Khái quát mà nói, Bỏ Qua Né Tránh tức là giảm khả năng né tránh của đối phương khi bị phe mình tấn công, đồng nghĩa với việc cải thiện chính xác trong các đòn thế, tăng sức mạnh tấn công của bản thân hoặc phe mình. Bỏ Qua Né Tránh là một yếu tố quan trọng mà bất kỳ trường phái võ thuật nào cũng cần đến, do đó Thập Đại Môn Phái võ lâm hiện tại cũng không thể ngoại lệ.

Đặc biệt, Đá Hồn Đường Ảnh và Thiên Tinh Đạo Trưởng có thể khảm không giới hạn lên trang bị. Đối với những cao thủ muốn tập trung vào thuộc tính đặc biệt này hoàn toàn có thể khảm nhiều viên cùng lúc. Trong các trận chiến quan trọng có thể chuẩn bị sẵn trong hành trang để tháo và thay Đá Hồn nhanh chóng, phù hợp với từng đối thủ cụ thể.

VLTKm

VLTKm

VLTKm

Cao cấp hơn, Bỏ Qua Né Tránh cũng xuất hiện ở các Đá Hồn Sơ cấp 4 như Hoàng Ngọc Anh, Huyền Nhân và Triệu Vân. Đây là những Đá Hồn rất mạnh về tấn công vì ngoài thuộc tính Bỏ Qua Né Tránh còn có thêm Bạo Kích, Sức Mạnh... Đồng thời, trị số Bỏ Qua Né Tránh ở Đá Hồn cấp 4 cũng cao hơn nhiều so với Đá Hồn cấp 3 nên hiệu quả vì thế cũng sẽ tăng lên gấp bội lần.

Tuy nhiên, cũng vì sức mạnh to lớn nên mỗi loại Đá Hồn Sơ cấp 4 Bỏ Qua Né Tránh chỉ được khảm 1 viên duy nhất. Đồng thời, giá bán hiện tại của Đá Hồn Sơ cấp 4 cũng khá đắt đỏ, không nên tập trung đầu tư quá sớm ở thời điểm đầu game.

Tóm lại, Đá Hồn Bỏ Qua Né Tránh là loại Đá Hồn không thể thiếu. Dù là Thiếu Lâm, Thiên Vương dẻo dai, Đào Hoa, Thiên Nhẫn sát thương lớn hay Nga Mi thiên hướng hỗ trợ... bất kỳ môn phái nào cũng cần có Đá Hồn này trong hành trang của mình. Tất nhiên, việc có đầy đủ các loại Đá Hồn trên không thể một sớm một chiều mà nên đầu tư dần dần, hợp lý với tình hình phát triển hiện tại.